อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOX

รีวิว | Kissme Heroine Make Long & Curl Mascara Super WP ดีจริงมั้ย?

สวัสดีค่า วันนี้จะมาประเดิมการรีวิวครั้งแรกด้วยมาสคาร่าที่หลายๆ คนคงรู้จักกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ Kissme Heroine Make Long & Curl Mascara Super WP ค่ะ

มาสคาร่ารุ่นนี้มี 2 สีนะคะ สีดำ(#01) สีน้ำตาล(#02)

หัวแปรงจะมีลักษณะโค้งงอน คล้ายกับหัวแปรงของมาสคาร่ายี่ห้ออื่นๆ ค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ สังเกตดูจะเห็นว่า เนื้อมาสคาร่าจะเหมือนมีไฟเบอร์เล็กๆ เกาะอยู่ที่ขนแปรงด้วยค่ะ

สีดำ (#01)

สีน้ำตาล (#02)

เนื้อมาสคาร่าจะมีความเปียกในตอนแรก หลังจากเซตตัวจะแห้งทันทีเลยค่ะ

เรามาดูคำเคลมกันดีกว่า..

- เพิ่มความยาวให้ขนตา

- ช่วยให้ขนตาเรียงตัวสวย งอนยาวหลายชั่วโมง ด้วยสูตร Super Guard Polymer

- กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน

คำเคลมน่าสนใจ.. เรามาเริ่มรีวิวกันเลยค่ะ

ปล. เราใช้มาสคาร่าสีน้ำตาล(#02) ในการรีวิวนะคะ

ก่อนอื่นต้องดัดขนตาซะหน่อย

ปัดทั้งขนตาบนและล่าง 1 รอบ

ขนตายาวขึ้นชัดเจน ไม่จับตัวเป็นก้อน

ปัดเพิ่มเฉพาะขนตาบนอีก 1 รอบ

ขนตายาวขึ้นอีกนิด โคนขนตาดูหนาขึ้น

โดยรวมจะประมาณนี้ค่ะ

ผ่านไป 2 ชั่วโมง

มาสคาร่าไหลที่ใต้ตาเป็นจุดๆ เพราะเราไม่ได้เซตแป้ง ใต้ตาเลยมีความมัน

แต่พอเอานิ้วเกลี่ยๆ ก็ออกนะคะ ส่วนขนตายังงอนเหมือนเดิมค่ะ

ผ่านไป 4 ชั่วโมง

(มีการเปลี่ยนเสื้อเพราะอากาศเริ่มร้อนค่ะ)

มาสคาร่ามีไหลที่ใต้ตาอยู่บ้าง แต่ขนตายังงอนเด้งไม่เปลี่ยนเลยค่ะ

ยาวไปจนถึง 10 ชั่วโมง

ใบหน้าและดวงตาเริ่มโรยราแล้ว แต่ขนตาคือเด้งสู้ไม่หยุดจริงๆค่ะ

มาค่ะทุกคน.. เรามาสรุปกันว่าเค้าทำได้ตามที่เคลมไว้มั้ย?

เนื่องจากเค้าไม่ได้เคลมว่ามาสคาร่ารุ่นนี้กันความมัน เราจึงขอสรุปว่ามาสคาร่ารุ่นนี้ทำได้ตามคำเคลมค่ะ เพราะเค้าเพิ่มความยาวให้ขนตา(จริง) ช่วยให้ขนตาเรียงตัวสวย งอนยาวหลายชั่วโมง(จริง) และจากประสบการณ์ที่เคยปัดไปออกกำลังกาย ว่ายน้ำ(แบบหน้าจุ่มน้ำ) ปัดตั้งแต่เช้ายาวยันท่องราตรี ก็คือกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน(จริงๆ) ค่ะ

ใช้จริงๆ เลยอยากแชร์..

เราใช้มาสคาร่ารุ่นนี้มามากกว่า 5 ปี ตั้งแต่เริ่มซื้อใช้ จนอยู่ดีๆ ไม่มีขาย ต้องฝากเพื่อนหิ้วมา จนกลับมามีขายที่ไทย มีลองใช้ยี่ห้ออื่นบ้างช่วงที่หาซื้อไม่ได้ แล้วก็ช่วงที่เบื่อๆ อยากลอง เผื่อมีตัวตายตัวแทน แต่สุดท้ายก็กลับมาตายรังที่น้องคนนี้ค่ะ แต่!! ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเป็นคนผิวมันหรือกลัวมาสคาร่าไหลระหว่างวัน เราแนะนำให้เซตแป้งใต้ตานะคะ

เพื่อนๆ คนไหนยังไม่เคยใช้ เราแนะนำให้ลองสักครั้งจริงๆ ค่ะ ราคาอาจจะไม่ถึงกับน่ารักมาก แต่ผลลัพธ์คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

ซื้อที่ไหน?

เราซื้อที่ Matsumoto Kiyoshi ค่ะ

ราคาเท่าไหร่?

ประมาณ 450-490 บาท แล้วแต่ช่วงที่มีจัดโปรโมชั่นค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านกันนะคะ :)

แนะนำติชมกันได้เลยนะคะ เราจะนำไปพัฒนาต่อไปค่ะ