[REVIEW] Nami BBซองดำนามิ กับ CCซองขาวนามิ ต่างกันยังไง?

21 พ.ย. 2563  |  222   1  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ดี้จะมาเทียบให้ดูระหว่าง Nami Make up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++  

กับ Nami Make up Pro CC Ready Cushion กันค่ะมาเริ่มที่ Nami Make up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++ หรือ BBซองดำนามิกันก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็น Favorite ของดี้เลยถูกและดีในใจเลย 49 บาทเอง ใช้ดีใช้คุ้มมาก เนื้อตัวนี้จะเป็นครีมรองพื้นที่เบากว่าตัว CC เกลี่ยง่ายกว่า

เนื้อ BB cream จะเหลวกว่า พอทาไปแล้วจะแห้งแมทเป็นแป้งเลยค่ะ แต่บางเบาไม่หนักหน้าการปกปิดจะอยู่ระดับปานกลางค่ะ ปิดพวกจุดด่างดำ รอยแดงได้ดี เบลอรูขุมขนได้

เค้ามีการปรับสูตรใหม่ให้คุมได้ดีขึ้น ดี้ให้ 4-5 ชม.เลย

ยิ่งถ้าอยู่ในห้องแอร์ก็คือทั้งวันไม่ต้องซับมันก็ยังได้ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากค่ะ

ดี้ผิวผสมนะคะ สาวๆที่ผิวมันให้ตบแป้งฝุ่นสักหน่อย ติดทนแน่นอนค่ะข้อดีอีกข้อของบีบีซองดำนามิคือมี 2 สีให้เลือกค่ะ โดยที่เบอร์ 02 จะมีขายที่ 7-11

ส่วนเบอร์ 03 จะมีทางออนไลน์ของทางแบรนด์นามิเอง อ่อ แล้วก็มีกันแดดด้วยค่ะ ทาตัวเดียวจบเลย สะดวกดี


มาต่อที่ Nami Make up Pro CC Ready Cushion กันค่ะ

ตัวนี้ดี้เพิ่งได้ลองใช้ จะบอกว่าดีไม่แพ้ BBซองดำเลย แต่จะให้ผลลัพธ์ในอีกแบบนึง

ตัว CC จะเนื้อข้นกว่านิดนึงค่ะ แต่ก็ยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะค่ะ 


ตัวนี้ปกปิดปานกลางเช่นกันค่ะ แต่จะเน้นอัพผิวไบรท์ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น แต่ไม่เทาไม่ลอยนะคะ

งานผิวที่ได้จะฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีแต่ไม่ได้ดูมันเยิ้มค่ะ CC Cushion คุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำนะคะ ดูฉ่ำแต่ไม่มันค่ะCCซองขาวนามิก็ 49 บาทเช่นกันค่ะ มีกันแดด SPF 35 PA++ ตัวนี้มีสีเดียวนะคะ

แต่อย่างที่บอกว่าไม่ลอยไม่เทาค่ะ เน้นปรับโทนผิวมากกว่าค่ะใครที่สนใจก็ไปหาซื้อมาลองใช้กันดูได้นะคะ เป็นของถูกและดีที่ดี้แนะนำจริงๆค่ะ

อ่อ ซองนึงใช้ได้นานมากค่ะ ไม่ต้องใช้เยอะเลย นิดเดียวก็ได้ความปกปิดติดทนแล้วค่ะ ยังไงก็ลองดูนะคะ1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
21 พ.ย. 2563 เวลา 11:06 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...