Bio Essence BN Top

รูขุมขนกว้างแก้ไขได้เพียงแค่เปลี่ยนการล้างเครื่องสำอาง ใช้ Shu Uemura POREfinist2 มา 2 อาทิตย์แล้วรูขุมขนกระชับขึ้นมาก ๆ

10 พ.ย. 2563  |  417   1  

ฮัลโหลล ตื่นเต้นมากๆ กับกระทู้นี้เพราะบอกเลยว่าใช้แล้วโคตรชอบบบ ชอบแบบชอบมากแบบมากๆ แบบมากกก จนจะต้องรีบมาตั้งกระทู้รีวิวโดยเร็ว คือช่วงนี้อินแบรนด์ Shu มาก คือนี่ชอบลิปอี้ป๋อมาก และด้วยความที่เรารักอี้ป๋อบวกกับสินค้าเขาดีหลายตัวเลย ทางนี้เลยเสียเงินไม่หยุด จนนี้ได้ลองคลีนซิ่งออยล์ของเขาบอกเลยว่าเริ่ดมากตัวนี้เป็น Shu Uemura Cleansing Oil สูตร POREfinist2 sakura refreshing cleansing oil ตัวนี้เหมาะมากๆกับคนผิวมัน เป็นสิว รูขุมขนกว้าง มีสารสกัดจากซากุระที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านแบคทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ ที่ก่อนให้เกิดสิว ช่วยปลอบประโลมผิวด้วย ช่วยลดการอักเสบ ลดการละคายเคืองต่างๆ และมีสารสกัดจากเชอร์รี่ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วย


เราชอบเนื้อของตัวนี้มากๆ เนื้อสัมผัสเขาไม่รู้สึกหนักหรือเหนอะๆ เหมือนกับคลีนซิ่งออยล์หลายๆ แบรนด์ เนื้อสัมผัสเขาดีมากๆ เหมือนน้ำเลย แล้วเขาล้างเครื่องสำอางออกได้ดีมากโดยที่ไม่ต้องใช้เยอะอะ คือเราล้างเครื่องสำอาง 1 ครั้ง ใช้แค่ 1 ปั๊มเองก็สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้ทั้งหน้าแล้ว และล้างได้หมดจด เกลี้ยง สะอาดเลยจริงๆ


ปกติเราเองเป็นคนไม่ได้แต่งหน้าจัดหรือหนักอะไรมากอยู่แล้ว แต่ถึงแม้จะไม่ได้แต่งหน้าเยอะอะไร เราเองก็เป็นคนผิวอุดตันง่าย แพ้ง่าย ทำให้สิวขึ้นบ่อยๆ ใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าเขาล้างเครื่องสำอางออกได้ดีอะ เหมือนพวกสิวต่างๆลดลงด้วยจริงๆ เหมือนแค่ลูบไปแค่ตรงแก้มจะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางก็ละลายเป็นไขเลยอะ แล้วพวกมาสคาร่าที่กันน้ำแบบล้างออกยากๆ คือออกหมดเลยอะ


เขาล้างเครื่องสำอางออกได้ดีมาก อายแชโดว์ ลิป รองพื้นใดๆ ออกหมด และตอนนี้เราใช้มา 2 อาทิตย์กว่าๆ แล้วรู้สึกว่ารูขุมขนเล็กลงมาก ผิวดีขึ้น ผิวเรียบเนียนมากขึ้น แค่เปลี่ยนคลีนซิ่งเหมือนเปลี่ยนหน้าใหม่จริง เลิฟทั้งพรีเซ็นเตอร์ทั้ง Shu เลยตอนนี้555555


1 ความคิดเห็น

What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล