Bio Essence BN Top

อยากผิวฉ่ำโกลด์ ต้องลอง BSC Ultimate Rejuvenate Gold Orchid Serum

26 ต.ค. 2563  |  419   2  
เห็นแพคเกตทางนี้แพ้ไปหมดใจแล้วจริงๆ พอเปิดออกมาน้องน่ารัก น่าทะนุทะนอมมากก 

มาทำความรู้จักน้องก่อน BSC Ultimate Rejuvenate Gold Orchid Serum

เป็นเซรั่มที่เน้นเรื่องงานผิวเป็นหลัก ผิวตึง กระชับ อ่อนเยาว์ ให้ความโกลด์ งานผิวฉ่ำๆ

ตัว BSC เขามีนวัตกรรม Orchid Petal Capsule ที่ช่วยกักเก็บสารสกัดจากสเต็มเซลล์ จากกล้วยไม้สายพันธุ์ของประเทศสเปน

จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น นุ่มๆ เด้งๆ และส่วนผสมของทองคำแท้ 24K ช่วยปรับให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยหลังจากมินได้ลองใช้ เอาจริงๆ นะคะ ชอบ texture ของเนื้องเซรั่มมากกก มันไม่มีความเหนอะเลยสักนิด ในขณะที่เซรั่มส่วนใหญ่ถ้าให้งานผิวจะมีความเหนอะๆ หนึบๆ จนต้องใช้ปริมาณน้อยๆ แต่ BSC ทำออกมาตอบโจทย์คนขี้ร้อนได้ทับใจมากก 

หลักๆ ที่สัมผัสได้เลยคือ

- ไม่เหนอะผิว

- เนื้อเซรั่มมีความนุ่ม ยืดหยุ่น

- ซึมไวมากก ปาดเดียวคือผิวนุ่มลื่นมากกอีกนวัตกรรมของ BSC คือ สารสกัดจากสเวอร์เทีย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยร่องลึก ลดลง ดูจางลงด้วยต้องใช้อย่างต่อเนื่อง ส่วนจัวมินใช้มาเกือบสัปดาห์ ผลที่ได้งานผิวสวยสุดๆ ทับใจมากก ผิวนุ่มขึ้นจริง กระชับ ตึงๆ ผิวหน้าดูเด็ก(ผิวดูไม่แก่ ไม่ล้า ไม่โทรม)


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
26 ต.ค. 2563 เวลา 15:52 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล