ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

รีวิวครีมซองสุภาภรณ์ไวท์เทนนิ่ง 3 in 1 ทั้งมาส์กทั้งขัด ใช้ดีจริงไหม

23 ต.ค. 2563  |  3670   3  
สวัสดีเพื่อนๆเจอบีอีกแล้วเจ้าเก่าเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้บีมา กลับคอลเลคชั่น ครีมซองของสุภาภรณ์จ้าหน้าตาแบบนี้เลยมีทั้งหมดสามแบบ คือครีมมาร์คหน้า 2 สูตรและครีมขัดหน้าอีก 1 สูตรจ้า เริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า
น้องคนนี้เป็นครีมขัดหน้า สูตรสารสกัดมะขาม  น้ำผึ้ง ( สรรพคุณคือ เผยผิวใหม่ แลดูกระจ่างใสและชุ่มชื่น ) ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากมะขามที่มี AHA ธรรมชาติ และ น้ำผึ้งบริสุทธิ์ผสานคุณค่าจากทานาคา ทำให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส ตัวครีมจะมีกลิ่นหอมของทานาคา และมีเนื้อครีมเป็นสครับแต่ไม่หยาบ ไม่บาดหน้า ตัวต่อไปคือ
น้องคนนี้เป็นครีมมาส์คหน้า สูตรสารสกัดจากว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง (สรรพคุณคือ ลดสิว รอยด่างดำจากสิว กระชับรูขุมขน) ด้วยคุณสมบัติจาก ว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง และ สารสกัดจากขมิ้นชัน ทำให้ผิวเนียน กระชับรูขุมขน ลดรอยด่างดำจากสิว ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื่น ทำให้ผิวกลับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆของขมิ้น ว่านหางจระเข้ และน้ำผึ้ง เนื้อครีมเหมือนเจลไม่หนักหน้า และตัวสุดท้าย
น้องคนนี้เป็นครีมมาส์กหน้า สูตรสารสกัดจากขมิ้นชัน น้ำผึ้ง เลมอน สรรพคุณของน้องเหมือนตัวที่สองเลยจ้า คือลดสิว รอยด่างดำจากสิว กระชับรูขุมขน แต่คนละสูตรและมีส่วนผสมที่ต่างกัน น้องเป็นเนื้อเจลเหมือนกับตัวที่ 2 เลยจ้า แต่ตัวนี้เหมือนจะมีความหนืดๆกว่าหน่อย ที่ที่สำคัญคือหอมมากกกกกก ย้ำมากกก คือหอมน่าทานเหมือนขนมเลย ชอบมากๆ 


โดยรวมคือดีทุกตัว บีใช้แล้วหน้าดีขึ้นมาก รอยสิวเริ่มค่อยๆหายไป และสิวไม่เกิดเพิ่ม หน้านุ่มขึ้นและสว่างขึ้น คือน้องเป็นสมุนไพรเพราะฉนั้นไม่ต้องกลัวแพ้ หน้าใครติดสารคือต้องลองดู
3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
23 ต.ค. 2563 เวลา 15:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Thanks
23 ต.ค. 2563 เวลา 16:32 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล