AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

ลิปสีชมพูที่ต้องมี ทาเดี่ยว ๆ ก็สวย ทาผสมกันก็ปัง (Philosophy & Dior)

1 ต.ค. 2563  |  148   2  
สวัสดีฮะทุกคน

วันนี้ผมมาแวะมารีวิวลิปโทนชมพูทั้ง 4 เฉด ที่ผมคิดว่าต้องมีอย่างน้อย 1 – 2 สีฮะ โดยแต่ละสีจะสามารถทาได้แตกต่างกันตามโอกาส ซึ่งจะทาเดี่ยว ๆ ก็ได้ ทาผสมกันไล่สีแบบสาวเกาหลีก็เริ่ดฮะ โดยจะมีสีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยฮะ

1 Dior Addict Lip Glow สี 101 MATTE PINK (สีชมพูอ่อน)
เริ่มตัวแรกด้วย Dior Addict Lip Glow ตัวดังฮะ โดยสำหรับสี 101 MATTE PINK จะเป็นลิปที่ให้โทนสีชมพูอ่อนระเรื่อดูเป็นธรรมชาติที่เบาสบายไม่ได้หนักปาก และยังให้ฟินิชที่เป็นแมตต์กำมะหยี่ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่อยากจะทาแค่ลิปบาล์มเบา ๆ สีชมพูอ่อน ๆ เก็บความชุ่มชื่นไว้ที่ริมฝีปาก แต่ไม่มันวาวเลยฮะ หรือจะทาเป็นลิปพื้นก่อนทาสีอื่นก็ได้ฮะ
ยิ่งไปกว่านั้นน้องเขายังมีเทคโนโลยี Color Reviver ที่จะปรับสีของลิปให้เข้ากับปากและสีผิวของเราด้วยฮะ และน้องเขายังสามารถเบลอริมฝีปากของเราให้ดูสวยนวลอีกด้วยฮะ ดูสมูทเรียบเนียน

2 Philosophy Lips of Hope สี Blush (สีชมพูธรรมชาติ)    
ขยับมาที่ลิปบาล์มสีชมพูที่เข้มขึ้นอีกนิดด้วย Philosophy Lips of Hope สี Blush ฮะ โดยน้องคนนี้จะเป็นลิปทินท์ที่ให้สีชมพูโทนกลาง ๆ ที่ไม่อุ่นหรือเย็นไปฮะ และเนื้อบาล์มที่มีความวาว ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่าน้องเขาเป็นลิปที่ทาง่ายและสามารถทาได้ทุกวันเลยฮะ ซึ่งถ้าทาครั้งเดียวสีก็จะได้สีชมพูอ่อน ๆ ดูเป็นสีปากที่สุขภาพดี แต่ถ้าต้องการให้สีชัดก็อาจจะต้องทาทับอีกสักสองสามชั้นเพื่อเพิ่มสีสันของน้องเขาครับ เพราะด้วยความที่น้องเขาเป็นลิปสีชมพูธรรมชาติ ตัว pigment อาจจะไม่เข้มมากฮะ
 โดยคุณสมบัติเด่น ๆ ของน้องก็คือน้องเขาสามารถช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื่นได้ยาวนานฮะ ผมทาไปก้ไม่ได้รู้สึกแห้งเลย ปากผมรู้สึกชุ่มชื่นดีฮะ อักทั้งยังมีสารบำรุงต่าง ๆ ที่ช่วยริมฝีปากของเราดูอิ่มและเรียบเนียนฮะ ส่วนความติดทนของสีก็โอเคเลยฮะ สำหรับลิปทินส์ก็ติดทนระดับหนึ่ง 

3 Dior Addict Lip Tattoo สี 351 Natural Nude (สีชมพูนู๊ด ตุ่น ๆ)
ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ได้อยากลิปสีชมพูอ่อน ๆ แต่ก็ไม่ได้อยากชมพูที่ดูเข้ม ผมก็ต้องขอแนะนำน้องคนนี้ Dior Addict Lip Tattoo สี 351 Natural Nude ให้กับทุก ๆ คนนะฮะ โดยน้องเป็นลิปทินท์น้ำสีชมพูตุ่น ๆ ที่ไม่ได้นู๊ดซีดเกินไป และก็ไม่ได้ชมพูจัดเกินไปฮะ เป็นสีชมพูธรรมชาติที่ทาได้เรื่อย ๆ ไม่เบื่อเลยฮะ แต่น้องสามารถทาทับเพื่อเพิ่มความเข้มได้นะฮะ แต่จริง ๆ ผมว่ารอบสองรอบน้องเขาก็สวยกำลังพอดี เพราะสีน้องเขาแน่นอยู่นะฮะ
ที่สำคัญนะฮะ น้องเป็นลิปทินท์ที่ติดทนมากกกกก เหมาะสมกับชื่อ Tattoo ของน้องเขาจริง ๆ ฮะ แบบกินอะไรไป สีของเขายังติดอยู่ที่อยู่เลยฮะ แต่จะจางลง แต่เรียกได้ว่าอาจจะไม่ต้องเติมลิปเพิ่มก็ได้ ถ้าไม่ได้ไปงานอะไร ยิ่งไปกว่านั้นน้องเขาบางเบามาก ไม่หนักปากเลยฮะ แนะนำ ๆ

4 Philosophy Lips of Hope สี Berry (สีชมพูอมม่วงเข้ม)
สำหรับน้องสีสุดท้ายก็ต้องเรียกว่าเป็นสีที่เจ็บมากฮะ เพราะเป็นสีม่วงเข้มอมชมพูที่สวยมากกกก กับ Philosophy Lips of Hope สี Berry นั้นเองฮะ น้องเป็นลิปทินท์สีชมพูม่วงที่เม็ดสีแน่นมากฮะ เทียบกับตัวสี Blush ข้างบนแล้ว น้องคนนี้แทบไม่ต้องทาทับเลยฮะ ทารอบเดียวสีก็สดโดนใจแล้วฮะ 
ผมคิดว่าน้องเขาเป็นลิปสีชมพูม่วงที่ทาแล้วสามารถเข้ากับทุกสีผิวเลยฮะ แต่ผมคิดว่าน้องเขาจะสวยมาก ๆ ในคนที่มีสีผิวปานกลางถึงเข้มฮะ แต่ส่วนตัวแล้วผมไม่ได้ทาเขาทั้งปากนะฮะ เพราะผู้ชายทาเข้ม ๆ แบบนี้ทั้งปากก็คงแปลก ๆ ผมมักเอาน้องไปผสมเข้ากับสีอื่น ๆ
โดยถ้าหากวันไหนผมรู้สึกว่า Dior Glow ที่ผมทามันดูขาดสีสัน หรือซีดไป ผมก็มักจะหยิบน้อง Berry มาทาบาง ๆ ในริมผีปากแล้วเกลี่ยออกมาฮะ ก็จะดูชมพูระเรื่อ ๆ เข้มด้านใน ไล่สีออกมา ดูเป็นปากที่สุขภาพดี ใส ๆ แนวเกาหลีมากเลยฮะ หรือจะเอาไปผสมกับตัว Lip Tattoo ก็สวยนะฮะ โดยทาเจ้าตัว Lip Tattoo ไว้เป็นพื้นก่อนบาง ๆ ให้ติดสี แล้วค่อยทาเจ้า Berry ลงไปข้างในกลางริมฝีปากฮะ จากนั้นจึงเกลี่ยไล่สีสวย จะให้ลุคที่ดูชมพูสดใส แต่ข้างในดูเข้มฉ่ำ ๆ ดูมีอะไรน่าดึงดูด น่าค้นหา ออมเบรสวย ๆ


และนี้ก็คือทั้งหมดนะฮะกับลิปสีโทนชมพูทั้ง 4 เฉดที่ผมคิดว่าเพื่อน ๆ ทุกคนควรมีไว้ครอบครองอย่างน้อยสักสีสองสีฮะ โดยลิปทั้งสองแบรนด์สามารถหาซื้อได้ตามเคาเตอร์ของเลยฮะ หรือใน Sephora ก็มีทั้งสองแบรนด์เลยฮะ


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
1 ต.ค. 2563 เวลา 10:06 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
1 ต.ค. 2563 เวลา 10:47 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Winter Buffet Party ช้อปเต็มอิ่ม 3 ชิ้นแค่ 199 บาท ! ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...