พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

เก็บผม ให้ทรงเป๊ะ!! Meiji Butterfly Pea Hair Serum เมจิเซรั่มอัญชัน ตัวช่วยจัดแต่งทรงผม แบบซองใช้ง่าย

15 ก.ย. 2563  |  4424   7  
เฮโหลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน 😊 


เอาจริง ๆ เวลาเข้าร้านสะดวกซื้อ เรามักจะเห็นเครื่องสำอางแบบซองกันมาเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นลิปซอง ครีมซอง มาสคาร่าซอง รวมถึงเมคอัพต่าง ๆ แต่! แต่! แต่! ออมยังไม่เคยเห็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มาในรูปแบบซองเลยจ้า!!!  


โดยปกติ ปัญหาของออม เวลาทำผม ก็คือไม่ว่าจะเกล้า จะรวบ จะถักเปียยังไง ถ้าไม่ได้หนีบผมให้ตรง หรือใส่มูสมากพอเนี่ย ทำยังไงก็ยังหัวยุ่ง หัวฟู เพราะว่ามีลูกผมเยอะมาก ๆ แถมยังเป็นคนผมหยักศก อีกต่างหาก 😭
ซึ่งออมก็ได้ไปเจอรีวิว💜 Meiji Butterfly Pea Hair Serum เค้าเป็น เมจิเซรั่มอัญชัน 💜ที่ช่วยจัดแต่งทรงผม เก็บพวกลูกผมให้เป๊ะ ไม่ชี้โด่ชี้เด่ ออมเลยไปตามสอยมา...ซึ่งขอสารภาพเลยว่า ตามหา 7-11 หลายที่มาก มีแต่คนบอกว่าหมด จนสั่งใน shopee ไปเลยจบ ๆ แล้วก็ได้น้องเขามาครอบครองจนได้ 5555+ 


เอาละวันนี้ ออมจะมารีวิว Meiji Butterfly Pea Hair Serum เมจิเซรั่มอัญชัน ให้ดูกัน จะเวิร์กไหม จะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูก็ได้ค่ะ
เซรั่มอัญชัน จริง ๆ มี 2 สูตร แบบใส กับแบบสีน้ำตาล แต่ ที่ออมเลือกนั้น เป็นสูตรสีใส ที่ช่วยจัดแต่งทรงผม และช่วยบำรุง โดยทางแบรนด์ เค้าเคลมว่า จะช่วยทำให้ลดอาการผมร่วง ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ช่วยแก้ไขปัญหาหนังศรีษะ และรังแค บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง มีความนุ่มสลวยเงางาม อย่างเป็นธรรมชาติ แถมสูตรนี้เป็นสีใส ทำให้ไม่เลอะเทอะเสื้อผ้า หรือผิวเวลาใช้ด้วยค่ะ 


 🍀นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 🍀
💜 อัญชัน 💜 

สุดยอดสมุนไพร ที่ช่วยในเรื่องการ บำรุงขน/ผม ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือด และทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น


💛 รากชะเอม 💛  

ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงหนังศรีษะ แถมยังป้องกัน และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย หรือเชื้อรา บนหนังศีรษะได้อีกด้วย 


💗โสมแดงเกาหลี 💗 

 ช่วยลดการขาดหลุดร่วง ของเส้นผม และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ PAPILLA ช่วยแก้ไขปัญหาผมหงอก และรังแคจะช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้นได้ด้วย
โดย เมจิเซรั่มอัญชันตัวนี้ เค้ามีแปรงมาให้พร้อมในซองเลยค่ะ ทำให้ใช้งานได้ง่าย และสะดวกมาก ๆ ใน 1 ซองมีขนาดอยู่ที่ 3 กรัม สามารถพกพาไปไหน ติดใส่กระเป๋าไว้ ได้สะดวก สามารถหยิบมาใช้ ระหว่างวัน เวลาหัวฟูหัวยุ่งได้เลย
เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็น เนื้อสีใส ๆ กลิ่นไม่เหม็นฉุน เรียกได้ว่าหอมเลยแหละ กลิ่นจะมีความหอมอ่อนๆ อาจจะดูเหมือนเจล แต่ไม่ใช่เจล (เก็ทสึโนว่า มากแม่! 555+) เพราะว่าใช้แล้วผมไม่แข็ง ไม่เป็นก้อนเลย 


 🌷 เอาล่ะ!! มาเริ่มลองใช้กันดูดีกว่าค่ะ 🌷
เวลาออมเกล้าผม หรือทำผมทรงไหนเนี่ยผมก็จะมาปกหน้า ปรกตาแบบนี้ ลูกผมดกเกิ๊นนนนน วิธีใช้ก็ใช้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะแค่เอาแปรงค่อย ๆ ปัด แล้วหวีพวกเส้นผมที่รุงรังต่าง ๆ ขึ้นไป จัดแต่งทรงตามใจชอบได้เลยจ้า
พอแต่งผมเสร็จแล้วเรียบร้อยเนียนกริบ ไม่มีลูกผมตกลงมาให้รำคาญใจแล้ว
อกจากนั้น เรายังสามารถใช้กับขนคิ้วได้ด้วยค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่ม ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองได้ง่าย โดยถ้าปัดคิ้ว ก็ทำให้ขนคิ้วดูอุย ดูฟุ้ง เรียงตั้งสวยไม่รุงรัง ทำให้ดูขนคิ้วหนาแบบเป็นธรรมชาติด้วย


😆 ความรู้สึกหลังใช้ 😆 

จะบอกว่า ..... ก่อนใช้ก็แอบกลัวเหมือนกันนะ ว่ามันจะคล้ายเจลแต่งผม ที่ใช้แล้วผมจะแข็งหรือเปล่า?? แต่พอใช้แล้ว บอกได้เลยว่า ผมไม่แข็ง ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่อารมณ์เหมือนเซรั่ม บวกกับ น้ำมันบำรุงผมนิด ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ งงมาก ๆ ว่ามันอยู่ทรง เก็บลูกผมให้สวยเป๊ะได้ยังไง 5555+ แถม ผมยังดูเงางามจากผมที่ชี้ฟู ดูสุขภาพดี ขึ้นมาเลย 


ส่วนพอใช้กับขนคิ้ว ก็ทำให้ คิ้วตั้งสวยอยู่ทรง เรียงเส้นกัน ยิ่งถ้าใช้หลังจากที่เขียนคิ้วเสร็จแล้วด้วยนะ คิ้วยิ่งสวยทรงเป๊ะเวอร์
ใครที่มีปัญหาเรื่องการจัดแต่งทรงผม ทำยังไงผมก็ยุ่ง ลูกผมเยอะ ๆ แบบออมล่ะก็ ลองไปหาซื้อ หาตำกันได้นะ ใช้ง่ายมาก ๆ นี่ถ้าเซรั่มซองนี้ มีออกมาก่อนสัก 10 ปีที่แล้วนี้ จะชีวิตแฮปปี้มากกกก เพราะช่วงวัยเรียนเกล้าผมม้า เป็นอะไรที่โดนครูด่าตลอด ผมยุ่งตลอด 5555+ น้องนักเรียน นักศึกษา 


ไอเทมนี้ คือแนะนำเลย ส่วนตอนนี้ออมใช้บ่อยมาก เพราะชอบเอามาเก็บลูกผม เวลาออกงาน หรือบางวันที่มีเดทงี้ ไม่อยากลุคพังอะเนอะ อ้าวววววว ลืมบอก 59 บาท เท่านั้นเด้อออ


😊 สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บ๊ายบายนะจ้า 😚


7 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ใช้อยู่ค่ะ แต่ไปเซเว่นชอบหมด เจอแล้วต้องตุนเลย เก็บไรผม ลูกผมได้ดีมากก ชอบมากกกก
16 ก.ย. 2563 เวลา 10:39 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ของถูกและดีมีอยู่จริง???
16 ก.ย. 2563 เวลา 11:00 น.
ความคิดเห็นที่ 3
 ขอบคุณค่ะ
16 ก.ย. 2563 เวลา 23:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เก็บพวกลูกผมดีมากๆค่ะ ใช้มาซักพักรู้สึกว่าผมยาวกว่าเดิม แบบดูหนาขึ้นนะ ตอนนี้ใช้ปัดคิ้วด้วยเผื่อมันจะดกขึ้น ><
10 ก.พ. 2564 เวลา 10:53 น.
ความคิดเห็นที่ 5
เรียกว่าาเป็นของสามัญประจำบ้านได้เลย เราใช้เวลาไปเรียนค่ะผมเรียบร้อยดีมาก น้องอนุบาลที่บ้านก็ใช้ ปกติกลับมาหัวจะฟูมาก ใช้เซรั่มมอัญชันตัวนี้อยู่ทรงทั้งวันดีค่ะ ผมเรียบทั้งวันเลย
10 ก.พ. 2564 เวลา 11:19 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ใช้อยู่ค่า เก็บลูกผมดี พกพาง่ายย
10 ก.ค. 2564 เวลา 12:12 น.
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล