เคล็ดลับผิวกระจ่างใสออร่ากับสบู่ A Bonne’ Whip Soap

ฮัลโหลสาวๆทุกคนนน กลับมาเจอกันกับเฟิร์สอีกเช่นเคยนะคะ

วันนี้เฟิร์สมาพร้อมกับไอเท็มและเคล็ดลับบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

ออร่าสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูพร้อมกันเลยค่า

ท้าดาาาาา นี่คือ A BONNE’ (เอ บอนเน่) WHIP SOAP Super Hydrating

หรือสบู่วิปโฟมนุ่มโคจิกนั่นเองค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรแตงโม+วิตามินอี

พอเปิดซองออกมาอย่างแรกคือกลิ่นหอมมากกกกกกก หอมแบบสดชื่น

หอมกลิ่นแตงโมเฟรชๆ ชอบมากเลยค่ะ

ตัวสบู่จะเป็นสีชมพูสดใสแบบนี้เลย แล้วในซองเค้าแถมถุงตาข่ายมาด้วยนะ

เป็นถุงตาข่ายเกรดพรีเมี่ยมเลย เนื้อละเอียด เอามาใช้คู่กันคือเริ่ดมากๆ สุดคุ้มเลยค่ะ

เจ้าสบู่ตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำเพราะว่ามีแตงโม Organic ปลอดสารเคมี

เป็นส่วนผสมหลักเลย แล้วเค้ายังมี Glatathione ที่ช่วยให้ผิวเรา ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

รวมไปถึงมีวิตามิน อี ที่ช่วยในเรื่อง anti-oxidant ปรับสภาพผิวนั่นเองค่า

พอลองใช้สบู่คู่กับตาข่ายผลลัพธ์คือปังมากกกก ได้ออกมาเป็นฟองโฟมหนานุ่ม

แบบนี้เลยค่ะสาวๆ ที่สำคัญคือหอมมากจริงๆ อยากให้มาดมด้วยกัน55555

อ้อ ลืมบอกเลยว่าสบู่ตัวนี้เค้าใช้ได้กับทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกายเลยนะคะ

พอเอาฟองโฟมมาถูหน้าคือขอบอกว่าฟินมาก มันนู้มมมมมม ฟองนุ่มละเอียดดีมากเลยค่ะ

หลังล้างหน้ารู้สึกเฟรชผิวมากๆ ทำความสะอาดผิวได้ดีเลย ล้างออกง่ายด้วยค่ะ ผิวฉ่ำน้ำไม่แห้งตึงๆๆ

มาดูในส่วนของผิวกายกันบ้างนะคะ ตอนถูตัวตาข่ายไม่ทำให้ ระคายเคืองผิวเลย

ไม่บาดแล้วก็ไม่แสบผิว โอเคมากๆ ถูแปปเดียวก็ได้ฟองนุ่มๆไว้อาบแล้วค่ะ

หลังใช้คือกลิ่นหอมติดผิวอ่อนๆ ผิวชุ่มชื้นดี แล้วก็ทำความสะอาดได้ดีเลยค่า

สำหรับเจ้าสบู่ A BONNE’ (เอ บอนเน่) WHIP SOAP ตัวนี้ เฟิร์สใช้แล้วชอบนะคะ

กลิ่นหอม ทำความสะอาดผิวได้สะอาดดี ใช้แล้วไม่แห้งตึงผิวยังชุ่มชื้นอยู่

ใช้มาซักพักรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญใช้ได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกายเลย

รู้สึกคุ้มมาก! ราคา 59 บาทเอง ขนาด100กรัมค่ะ

สาวๆคนไหนอยากไปตำตามก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน CJ ทุกสาขา,

TOPS Supermarket, ร้านเครื่องสำอางค์ทั่วประเทศเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆกับกระทู้ในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันน้า

วันนี้เฟิร์สต้องขอตัวลากันไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย

#สบู่วิปโฟมนุ่ม #ขาวกระจ่างใส #โฟมครีมหนานุ่ม #หอมฟุ้ง #ออร่าพุ่ง

#เอบอนเน่เพื่อนรักของผิวสวย #ผิวขาวกระจ่างใสAbonneThailand

Thank
August 27, 2020
August 27, 2020
September 05, 2020
เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล