Eye Remover ตัวแม่ในตำนาน! ที่คุณต้องมี อ๊ะมีรึยัง?

สวัสดีจร้าาาา วันนี้ขอสวมวิญญาณ blogger มาแบ่งปันผลิตภัณฑ์
ที่ตัวเองแอบปลื้มปริ่มมานานนนนนนมาก พริบตาเดียว ใช้มาเกือบจะสี่ปีแล้ว
คือเป็นตัวที่ขาดไม่ได้ ต้องมีไว้ตลอดเลย!

ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ก็คือ Waterproof eye makeup remover ของ Sephora นั้นเองค่าา!

เริ่มต้นจากการที่ได้แถมมาจากตอนที่ไปซื้อที่ของ Sephora จ้า มารู้ จากน้อง BA ที่แถมให้อีกว่า

สินค้าตัวนี้คือขายดี และใช้ดีมากกกก อ่ะไหนน้องก็ฉีดยาใส่พี่มาขนาดนั้น มันต้องลองซักหน่อย.

อย่างแรกต้องบอกก่อนเลยว่า ตัวเองเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้ oil ทีไรเป็นเรื่องทุกที่ แต่สำหรับตัวนี้
คือไม่มีผดใดๆเกิดขึ้นนี้ถือว่าผ่านแล้ว แต่ที่สำคัญคือไม่แสบตาเลยค่ะ แถมเช็ด eyeliner ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแน่นออกแบบง่ายมากกก อย่างที่แก้วใช้น่ะค่ะ ปริมาณต่อครั้ง ตามภาพเลยค่ะ

วิธีใช้
เแก้วใช้ทั้งหมด 2 แผ่น แผ่นละข้าง เขย่าขวดให้เข้ากัน Shake Shake! หยดลงบนสำลีแล้ววางไว้บริเวณรอบดวงตา ขยับปลายนิ้วมือนิดเดียว คือหลุดออกง่ายมาก แถม เขายังมี cornflower extract ที่ช่วยบำรุงขนตา และให้ความชุมชื่น บริเวณรอบดวงตาเราได้อีก

บอกคำเดียว คือดี และสมราคาคุยเลยทีเดียว และที่สำคัญราคาไม่แพงเลยจร้า
อย่างที่แก้วใช้อยู่ 200ml เพียง 480 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งเขาก็มีขนาดเล็ก สะดวกในการเดินทางให้เพื่อนได้ลองกัน รับประกันถ้าได้ลองแล้วจะติดใจเหมือนแก้วแน่นอนจร้า!

September 05, 2020
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!