9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รีวิว Dr.Mascara Fixer ตัวช่วยขนตางอนเด้งทั้งวัน ไม่กลัวแพนด้า!

ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม... เวลาปัดมาสคาร่าทีไร มักมีปัญหาขนตาตก ไม่งอนเด้งเหมือนตอนแรก แถมบางครั้งก็มีแพนด้าเพราะมาสคาร่าเยิ้ม TT

ถ้าใครกำลังประสบปัญหาคล้าย ๆ กันนี้ ลองแวะมาอ่านกระทู้นี้ได้เลยค่า

เพราะเราค้นพบตัวช่วยสุดปังที่ทำให้ขนตางอนเด้งสวยตลอดวัน แบบไม่แพนด้าเลยมาแนะนำ!

นั่นก็คือเบสมาสคาร่าจาก Etude House นั่นเองค่า

โดยเค้ามีชื่อเต็ม ๆ ว่า Dr.Mascara Fixer Volume Up Curl Fix Coating Fix

ชื่อแอบยาวมาก เราขอเรียกสั้น ๆ ว่า Dr.Mascara สีชมพูนะคะ (จริง ๆ แล้ว ในไลน์เบสมาสคาร่าของ Etude เค้ามีด้วยกัน 2 สูตร อีกสูตรนึงฟ้อนต์จะเป็นสีฟ้าค่ะ)

สูตรนี้เป็นเบสมาสคาร่า ที่ช่วยเพิ่มความหนาต่อขนตาให้ยาวขึ้น และยังช่วยให้มาสคาร่าติดทน พร้อมช่วยให้ขนตางอนเด้งตลอดวัน

ลักษณะแพ็กเกจเป็นหลอดทรงคล้ายกับยาสีฟัน แต่รูปร่างเล็กและเพรียวกว่า มีชื่อสูตรเขียนไว้ด้านหน้าชัดเจน ทำให้หยิบจับใช้งานง่าย หลอดนึงมีปริมาณ 21 กรัม ราคา 270 บาท หลังเปิดใช้แล้วมีอายุอยู่ได้ 6 เดือนค่ะ

ตัวแปรงมีความถี่กำลังดี สามารถซอกซอนขนตาได้ดีเลยค่ะ ส่วนเนื้อมาสคาร่ามีสีขาวขุ่น เวลาปัดไปบนขนตาจะเห็นเป็นสีขาวขุ่นเล็กน้อย แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ พอเราปัดมาสคาร่าปกติเค้าก็จะกลืนเป็นสีเดียวกันค่ะ

วิธีใช้งาน

เราจะปัดเบสมาสคาร่าประมาณ 1-2 รอบ แล้วรอสักพักให้ตัวเบสมาสคาร่าเซ็ตตัว แล้วจึงปัดตามด้วยมาสคาร่าปกติค่ะ

คำแนะนำ

จากที่เราใช้งานเค้ามาสักพักแล้ว แนะนำว่าไม่ควรปัดเบสมาสคาร่าตัวนี้มากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะเป็นก้อน ๆ ได้นะคะ เวลากระพริบตาเค้าก็จะหนึบติดกัน ปัดขนตาก็จะไม่สวยด้วยค่ะ ปัดเบา ๆ แค่ 1-2 รอบก็พอแล้วค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ Dr.Mascara สีชมพู อยากให้ทุกคนดูจากภาพได้เลย เค้าช่วยให้ขนตายาวและงอนเด้งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ระหว่างวันขนตาก็ยังเด้งอยู่ และไม่แพนด้าเลยค่ะ

ซึ่งโดยปกติแล้วเราชอบใช้มาสคาร่า The Face Shop Freshian Big Mascara ซึ่งรุ่นนี้ไม่กันน้ำค่ะ พอเราปัด Dr.Mascara สีชมพูก่อน เค้าก็ช่วยได้ไม่ทำให้มาสคาร่าของเราไหลเวลาเจอเหงื่อเยอะ ๆ

อยากให้ทุกคนได้ลองกันนะค้าา เป็นของดีที่ราคาไม่แรงแถมแพ็กเกจน่ารักด้วย เราก็กะว่าถ้ามีโปรโมชั่นเมื่อไร ก็จะตุนเก็บไว้หน่อย 555

August 06, 2020
August 07, 2020