ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ใช้ดีจนต้องบอกต่อ BSC JEAN&JEAN LOOK AT ME 2IN1 EYELINER!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เเจนมาป้ายยาอายไลเนอร์ BSC JEAN&JEAN LOOK AT ME 2IN1 EYELINER

ดูโอ้อายไลน์เนอร์ในรูปแบบปากกา ให้สีดำสนิท คมชัดและติดทนนานตลอดวัน
มาพร้อมกับอายไลน์เนอร์กลิตเตอร์สีขาวที่ช่วยเพิ่มความสว่างสดใส
อายไลเนอร์ตัวนี้เหมาะกับมือใหม่มาก เพราะมีบล็อคเขียนขอบตาเเถมมาให้ด้วย

ตัวเเท่งอายไลเนอร์มี 2 ด้าน ใช้ครีเอทลุคได้ทั้งสายฝอ สายเกาในเเท่งเดียว

ใช้เขียนขอบตาได้ 2STEP
STEP 1 ดวงตากลมโตใช้หัวแปรงด้านสีดำ เขียนขอบตาบนให้ชิดขอบตาจากหัวตาไปหางตา
STEP 2 เพิ่มความบลิ๊งให้หัวตาใช้หัวแปรงด้านกลิตเตอร์สีเงินเขียนขอบตาล่างบริเวณหัวตา

กลไก Smart Pen ที่มี Water Tank System และ Mechanical Ball
ช่วยควบคุมหมึกให้ไหลออกมาอย่างสม่าเสมอ ไม่แห้งตัน
พร้อมกับหัวปากกาที่นุ่มและเรียวแหลม ช่วยให้วาดเส้นได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Styrene/Acrylates Copolymer ช่วยเคลือบคลุมผิว
ทำให้ติดทนนานไม่เลอะขอบตาระหว่างวัน พร้อมบารุงผิวเปลือกตาให้ชุ่มชื่นด้วย Moisturizer

ซูมชัดๆ

ปลายพู่กันนุ่มบังคับทิศทาง และลงน้ำหนักมือง่าย ให้เส้นคมสวย ดำสนิทอย่างที่เคลม

และที่สำคัญตัวนี้หมึกเค้าแห้งไวมากค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าเขียนตาเเล้วจะดูเลอะเลยตอบโจทย์มือใหม่แน่นอน

ทดสอบความติดทน/กันน้ำ

แจนเปิดก๊อกแบบเเรงสุดเลยค่ะจะเห็นว่ามีอายไลเนอร์หลุดบ้างเล็กน้อย
ทั้ง 2 สี ให้ความติดทนเท่ากัน ทาไปลุยน้ำ ลุยฝน ขอบตาไม่เลอะเป็นแพนด้าเเน่นอนค่ะ

ราคา 189 บาท มีขายที่7-11 และร้านค้าชั้นนำ

.............

หวังว่ากระทู้นี้จะถูกใจเพื่อนๆนะคะ
เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าา
XOXO