บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

ฺBSC All Day Kiss Tint ลิปทินต์แบรนด์ไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก

สวัสดีค่าาา วันนี้จะมารีวิวลิปทินต์ที่เหมาะที่จะใช้ในช่วงนี้มากๆ นั่นก็คือออ

BSC All Day Kiss Tint  ช่วงนี้ใช้บ่อยมาก เพราะต้องใส่แมส ออกนอกบ้านตลอด

หน้าของน้องก็จะประมาณนี้ มีความแท่งดำ หรูหรา มองเห็นสีลิปจากตัวแท่งเลย ทำให้หยิบใช้ได้ง่าย

หัวแปรงก็ทาง่าย รับกับรูปปากค่อนข้างดีเลยค่ะ

มาดูสวอชสีกันน  ทางแบรนด์ออกมาทั้ง 3 เฉดสี แต่เรามารีวิวแค่ 2 เฉดสีนี้

คือ #FF Candy Chill โทนส้ม สดใส ใช้ได้ทุกวัน ทาแล้วจะทำให้หน้าไบรท์ขึ้นมาเลย

และ #RR Ever Red โทนแดง แซ่บๆ แต่ก็ทาได้ในทุกๆวัน ทาแล้วดูมีอะไรสุดๆเลย

สวอชจากมือถือ

สวอชจากกล้อง Sony A5100

วันนี้เราเลือกทาเป็นสี #RR Ever Red สีแดงแซ่บมากกกก

เนื้อมีความกึ่งเจลนิดๆ เวลาทาลงปากจะทำให้ปากดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และยังติดทนอีกต่างหาก

ราคาแท่งละ 295 บาท

ไม่มีไม่ได้แล้วน้าาา

June 16, 2020
June 17, 2020
June 18, 2020
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!