เฮลโล่ววววว สวัสดีค่าาาา สาวๆ Cosmenet ที่น่าร๊ากกกทุกคนน ^3^
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับช่วงที่สภาพอากาศแปรปรวนสุดๆ แบบนี้ ตื่นเช้ามาอากาศดี๊ดีไม่มีแดด เย็นสบาย เที่ยงมาแดดจ้าาาา…. ร้อนเหมือนจะเผา ตกบ่ายๆมาฝนตกอีกแล้วจ้าาาาาา เรียกได้ว่า วันหนึ่งเจอเข้าไป 3 ฤดู (ซับซนไปหมดค่ะแม่....) ไว้ใจไม่ได้เลยสักวันจริงๆกับสภาพอากาศประเทศไทย และยิ่งสภาพอากาศแบบนี้ถ้าไม่มีตัวช่วยดีๆ ใบหน้าสวยๆของเราต้องยับเยินแน่ๆเลยค่ะสาวๆ วันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆที่จะมาช่วยดูแลใบหน้าของเราให้สวยทน สวยนาน ในทุกสถานการณ์ มาฝากสาวๆกันค่ะ แต่จะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันเลยจ้าาาา ...
นี่เลยค่ะ ทุกคนน DD Cream Watermelon (ดีดีครีมแตงโม) จาก Jula’s Herb นั่นเองค่าาา (เราจะเรียกว่าน้องแตงโมล่ะกันน๊าาาา) สาวๆคะ ต้องขอบอกก่อนเลยนะะว่าเราใช้น้องแตงโมงคนนี้มานานมากแล้ว แล้วคือน้องดีมากจริงๆ จะแดด จะฝน จะเหงื่อ ขนาดไหน น้องไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ วันนี้เราเลยหยิบน้องมารีวิวบอกต่อสาวๆกันค่ะ
สำหรับ น้องแตงโมตัสนี้ น้องเป็นเบสเมคอัพที่ช่วยปรับให้ผิวของเราดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว (แต่น้องเค้าไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวันน๊าาา) ที่สำคัญนะคะ น้องเค้ามี SPF 50 PA+++ ที่ช่วยป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่ะ แถมยัง กันน้ำ กันเหงื่อ แล้วยังทำให้แต่งหน้าติดทนนานอีกด้วย
ดีดี ครีมแตงโม หรือ น้องแตงโม เค้ามีส่วนผสมที่สำคัญ ตามนี้เลยค่าา (มาทำความรู้จักกับคุณเค้าหน่อยน๊าาาอย่าเพิ่งเบื่อกันแหละ)
ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้ DD CREAM WATERMELON หรือน้องแตงโม ของเราวันนี้ก็คืออ จริงๆคือตอนแรกเห็นเนื้อครีมน้องเค้า เป็นสีขาว เราแอบคิดในใจแบบใช้แล้วหน้าจะเทา จะวอก รึป่าวว ?? แต่น้องเค้าไม่ได้เป็นแบบนั้นค่ะ พอทาน้องเค้าลงบนผิวหน้าแล้ว ความรู้สึก แรกเลยก็คือน้องเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ (อันนี้เราชอบมากกก) ทำให้เกลี่ยง่ายมากๆ ซึมเข้าสู่ผิวทันทีแบบกลืนเข้ากับผิวไปเลย บาง เบา มากๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องผิวอุดตันค่ะ และน้องยังช่วยปรับผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น 1-2 ระดับทันทีอีกด้วย แถมยังขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่เทา ไม่ลอย ค่ะ ระหว่างวันเจอทั้งแดด ทั้งฝน ไหนจะเหงื่ออีก ผิวหน้าก็ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ไหล ไม่เป็นคราบ (อันดีเลิศมากก....) นอกจากนี้เรายังรู้สึกว่าแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย (อันนี้เราใช้ก่อนลงรองพื้น จริงๆไม่ต้องลงรองพื้นน้องเค้าก็เอาอยู่ค่ะ ได้ลุคใสๆไปอีกแบบ^^
(ด้านที่ทาละไม่ทาดีดีครีมแตงโม สังเกตว่าผิวขาวขึ้น 1-2 ระดับจริงๆ)
ทดสอบการกันน้ำบนผิวหน้า
ทดสอบการกันน้ำบนหลังมือ
สำหรับการทดสอบการกันน้ำของน้องแตงโม น้องเอาอยู่เลยคะ เนื้อครีมติดทนไม่ไหล ไม่เลอะ
ทดสอบความมันบนผิวหน้า
ทดสอบความมันบนหลังมือ
สำหรับการทดสอบความมันของน้องแตงโม น้องก็เอาอยู่เช่นกันคะ เนื้อครีมไม่ทำให้เกิดความมัน ไม่เยิ้ม
หลังจากที่ได้ลองใช้และทดสอบน้องดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บมาแล้ว ถือว่าได้ว่าเป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำที่เราเลิฟมากที่สุดในตอนนี้ เลิฟมากจนต้องยกให้เป็น “ดีดีแตงโมตัวแม่ใน 7-11” ยืนหนึ่งไปเลยค่า ถือเป็นไอเท็มที่ถูกและดี ราคาเบาสบายกระเป๋ามากๆ แบบซอง 8 ml 39 บาท แบบหลอด 40 ml 195 บาท เท่านั้นค่าาา ที่สำคัญซื้อง่ายมากๆ ทั้ง 7-11, Beauty Shop, Shopee, Lazada และที่นี่เลยค่าา http://www.julahearb.com/ เลยค่าาา...(ลืมบอกไปค่าาสาวๆ ระวังของปลอมด้วยน๊าาาา ดีดีครีมแตงของจุฬาเฮิร์บเค้าเป็นเจ้าแรกในตลาด ของแท้มีต้องมีโลโก้จุฬาเฮิร์บน๊าาา)
อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา.... ไม่ว่าจะแดดออก ฝนตก หนักหน่วงแค่ไหน ดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ ครีมกันแดดสูตรน้ำ หรือน้องแตงโม ของเราก็เอาอยู่แน่นอนค่าาาา... สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปแต่งหน้าก่อนน๊าาา แล้วกลับมาพบกันใหม่ค่าาาา....