เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

YSL ครองใจใครหลายคน

YSL ครองใจใครหลายคนมานานมากแล้ว

และวันนี้แอมมีสีลิปที่ everyday look มาบอกต่อ กับ

แนะนำรองพื้น YSL ด้วยนะคะ

แน่นอน!! แพคเกจ
ลิปสติก YSL Rouge Pur Couture The Slim

ดูดี หรูหรา น่าใช้มากเลยค่ะ

และ
รองพื้น YSL ALL Hours Foundation ขนาดทดลอง 5 ml.

แอมลองใช้และหน้าไม่มันเลยค่ะ

ลิปสติก YSL มีแพคเกจสีน่าโดนใจ ทรงของลิปสติกก็เก๋

มีความทันสมัย เนื้อของลิปสติกเป็นแบบ

Leather Matte ไม่แมทจนเกินไปและสีชัด

ให้ความรู้สึกเมื่อสัมผัสเนื้อลิปจะนุ่มมากค่ะ

สีไม่เพี้ยนอีกด้วย ได้ตามสีลิปสติกจริงๆ ราคา
1,500 บาท #ของมันต้องมี

มาพูดถึง  รองพื้น YSL ALL Hours Foundation กันค่ะ

เกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่แมทแห้งจนเกินไป ทาแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวัน

กลบรอยด่างดำและสิวได้ดีจริงๆค่ะ

YSL ครองใจใครหลายคน โดยเฉพาะ ผู้หญิง อย่างเราๆ #รีบๆสอยกันค่ะ

June 03, 2020
June 04, 2020
June 04, 2020
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าIntegrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!