ฺBiore UV ตัวช่วย กันแดดประเทศไทย ไร้สิวอุดตัน!!!!

ฮัลโหลเพื่อนๆทุกคน

เห็นด้วยไหมคะว่า ต่อให้อะไรเปลี่ยนไปแค่ไหนแดดประเทศไทยก็ร้อนมาก
ไม่เคยเปลี่ยน. !!!

ถ้าเพื่อนคนไหนเห็นด้วย และโดนแดดทำร้ายเหมือนกันก็มาเลยค่ะ! สองตาจ้องมองสองมือและนิ้วน้อยๆ
คลิ้กเลื่อนอ่านจ้าาาา ?

?นี่เลยตัวเด็ดดังโดดเด่นดุจดั่งสวรรค์ส่งมา (ไม่อวยเกินเพราะใช้มา 6ปีแล้วจ้า)

BIORE UV WATERY ESSENCE AQUA RICH

เป็นกันแดดตัวเดียวในดวงใจตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมาเพราะชอบมาก ! ครีมกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ เนื้อเบาบางซึมง่าย ไม่เหนียว สามารถทาระหว่างวันได้ถึงแม้จะแต่งหน้าแล้วก็เติมได้ ปกป้องทั้ง UVA และ UVB ตัวนี้เป็นสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ปกป้องผิวแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยด้วยหล่ะ

กันแดด Biore UV ตัวนี้อย่างที่บอกไปข้างต้น เนื้อครีมที่บางเบาสุดๆทำให้ใน

ระหว่างที่เนใช้สิวอุดตันเกิดน้อยมาก! จากปกติก่อนเจอตัวนี้สิวอุดตันเยอะและหน้ามัน เชียวนะจ้ะ หลังทากันแดด

วิธีใช้ ?

1. ล้างหน้า เช็ดหน้าหมาดๆ
  2. ลงครีมบำรุงตามขั้นตอนปกติ
  3. ลงกันแดด Biore UV
  4. แต่งหน้าสวยๆ ผิวใสๆพร้อมเจอกันจ้ะนังแดดตัวดี
  5. ออกไปฉายแววสวยเด้ง 2-3ชม. อะอะ และเติมสักหน่อยดีกว่า (เพราะสามารถเติมระหว่างวันได้สบายๆ ถึงแม้จะแต่งหน้าแล้ว)

เมื่อลงกันแดดเรียบร้อย แต่งหน้าโชว์ผิวใสเบาๆ แล้วไปหามุมเล่นกับแดดกันค่ะ !!

Finished Look

June 03, 2020
June 03, 2020
June 04, 2020
June 04, 2020
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!