[รีวิว+สวอช 10 สี ] ลิป MN VELVET LIP MATTE แบรนด์ไทยราคาเบาๆทาไหนสีไหนก็รอด!!!

สวัสดีค่าาาาา มาเจอกันอีกแล้ววว
วันนี้เราจะมาสวอชลิปแบรนด์ไทย ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ถูกและดีจริงๆ

นั่นก็คือ “ MN lipstik  ” นั่นเองค่าาาาา

วันนี้เราได้มาทั้งหมด 10 สีด้วยกัน เฉดสีมีให้เลือกจุใจมากกก  เนื้อลิปจะเป็นแบบแมตแนบสนิทไม่หนึบ
แต่ไม่ได้แมตแห้งจนเกินไปยังคงความสบายปาก เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายที่สำคัญตัวนี้มีกลิ่นของคัพเค้กหวานๆ หอมมาก
ทาไปแล้วเหมือนกินขนมเลยกลิ่นอ่อนๆไม่แรงแบบฉุน

ขนาดของลิป พกพาง่าย บางคนอาจจะคิดว่าเล็กไปรึป่าวแต่บอกก่อนเลยจิ๋วแต่แจ๋วจ้าาาาาาา

เพราะทางแบรนด์เขาให้เม็ดสีมาแน่นมากสีชัด ทาปากทาแก้มทาตาก็ยังได้ 3 in 1 ไปเลยค่า

เราสวอชแบบปกติและลองแต้มจุดตรงกลางแล้วเกลี่ยออกมา สีก็ยังชัดอยู่นะทุกคนไม่จืดจาง

MN Velvet lip matte ลิปจุ่ม สูตร Velvet tint

เนื้อลิปสติกละเอียดนุ่มๆ เบาสบาย ไม่หนัก ไม่เหนอะหนะ เม็ดสีแน่นๆ สีชัด ติดทน

ตัวนี้เขาจะมีส่วนผสมของ vitamin e , Jojoba oil , Safflower Seed Oil

ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ปากของเราก็จะไม่ตกร่องลอกเป็นแผ่น

และไม่ทำให้ปากคล้ำ !!! ขอนี้โดนใจคนปากคล้ำอย่างเรามากที่ไม่ทำให้ปากคล้ำเพิ่ม

01 rose wine สีแดงอมชมพูสีชัดมากกกกกก ใครชอบแดงฟาดๆปั๊วๆ จัดไปเลยค่ะเกิดแน่

ทาแล้วฟันขาวมากจริงสีนี้ หรือใครขกแต่งหน้า ลงกันแดดเติมคิวนิดๆทาสีนี้จบออกบ้านได้เลยค่าาาา

อ่อ สีนี้ทาแก้มก็สวยนะคะแต่ไม่ต้องทาเยอะนะแต้มจุด 1-2 จุดเบาๆพอเดี๋ยวจะกลายเป็นลูกลิง เพราะสีแน่นชัดสุดๆ

02 scarlet สีแดงอมส้ม ชัดสุดๆแดงฟาดๆอีกแล้ว ทาแบบเห็นระยะ 100เมตร ปากเด่นแบบนางร้ายนางงาม

ทาแก้มทาตาสวยเหมือนกันเลยค่ะ แก้มจะแบบมีเลือดฝาดแต้ม1จุดเกลี่ยเบาๆ

03 rose wood สีชมพูสวยๆตุ่นๆนิดนึงทาได้ทุกวัน สีที่ใครหาก็รอด
เป็นชมพูโทนกลางๆไม่ออกแจ๋นเกินไปและไม่นู๊ด  เป็นสีที่มักจะแอบมีติดกระเป๋าไว้เสมอ
ถึงจะไม่ค่อยทาโทนชมพู

04 candy pink สีชมพูอ่อนลูกคนหนูมากกกกก ตัวนี้จะเป็นชมพูที่นู๊ดที่สุดในบรรดา 10 สีที่มีเลย

เราชอบสีนี้มากค่ะทุกค๊นนน คือทาแบบเกาหลี ออมเบลอ แล้วสวยมากหรือจะใช้เป็นตัวสีพื้นแล้วตามด้วยสีอื่นๆด้านในปากก็ได้

เอาไปสผมกับสีตัวอื่นก็เริ่ด ปกติเราจะชอบโทนส้มแต่สีนี้คือดีไม่ไหว ไม่มีได้แล้วนะทุกคนต้องซื้อๆๆๆๆๆ

05 rouge สีชมพูลูกคนหนูอีกแล้วตัวนี้จะเข้มกว่า 04 ทาเดี่ยวๆสวยจะทาเต็มปากครึ่งปากแล้วเกลี่ยก็ดูดี

สีนี้เราคิดว่าเห็นพวกนางงามเจ้าสาวทาสีประมาณนี้บ่อยๆเป็นเฉดใกล้เคียงกัน ดูสุภาพทาไปทำงานหรือออกงานเราว่าดูดีเลยค่ะ

ทาแล้วแบบสาวหวานสุภาพเรียบน้อยพูดน้อย ผู้ดี 5555  ขอตั้งชื่อมอบบทบาทให้คือนางเอกค่ะ

06 salmon สีส้มพีชตุ่นๆนู๊ดๆแอบมีสีชมพูนิดนึงโทนที่ถูกจริตของเรามากที่สุดโทนที่ซื้อบ่อยที่สุด

ซื้อซ้ำกันไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่แล้วและตัวนี้บอกเลย ซื้อค่ะ!!

โทนสุภาพอีกแล้วใครชอบโทนอบอุ่น สีนี้พลาดไม่ได้เลยสายฝอก็ได้นะ ตัวนี้เอาไปสผมกับตัวอื่นได้ดีเลย

ด้วยความที่ออกนู๊ดเอาไปทาสผมกับ02 ดีมาก เราชอบเอา06ทาเป็นสีพื้นเกลี่ยๆแล้วลง 02 ด้านในปากสวยมาก

ดูดีมาชาติตระกูลส้มนู๊ดที่ดียยย์

07 flame ตัวนี้ก็เป็นสีส้มอมชมพู โทนพีชๆ หวานๆ มันจะดูสดใสๆกว่าสีอื่นๆอะค่ะทุกคน

คือแบบเหมาะกับวัยรุ่ยวัยใสหรือคนที่ไม่ชอบโทนนู๊ดๆ ชอบทาสีที่ทำให้หน่าดูไบร์ทดูสว่างขึ้น

แนะนำสีนี้เลยเป็นสีที่เรา(อีกแล้วหรอ) เป็นสีโทนเย็นแบบชมพูบานเย็นแต่ตัวนี้สีน้องเขาไม่ได้แจ๋นขนาดนั้น

มันคงทำออกมาได้ดีทาแล้วรอดค่ะ ไม่ต้องกล้ว สีนี้รับบทเป็นน้องสาวข้างบ้านแล้วกันหรือน้องนางเอกก็ได้

08 orange สีส้มติดชมพูนิดนึงตุ่นๆสวยหวานแอบแซ่บ สีชัดดูสดใสๆ เหมือนกันจะเข้มกว่า 07 มาหน่อย

มันเป็นสีส้มกว่า 07มันดูสุภาพกว่านิดนึงเราว่าเป็นสีที่ทุกคนทาได้โทนกลางๆ ไม่ส้มไปหรือชมพูไป สวยมาก

ทาแล้วเป็นรับเป็นเพื่อนนางเอกแบบซุกซน

09 yam สีนี้แบบโทนส้มนู๊ดดดดดด ที่ดีย์อีกแล้วมันส้มตุ่นแบบนางเอกทาเป็นสีพื้นได้ เดี่ยวๆก็สวย

ตัวนี้จะออกส้มมากกว่า 06 เป็นส้มนู๊ดเลยไม่ติดชมพูหรือแดงใดใดทั้งนั้น เกือบๆจะชานมเลยทีเดียวทาไปหิวไป

เอาไปผสมกับสีได้ก็สวยอะอันนี้ เอาชอบเอามาเบลอขอบปากคนปากคล้ำนี่เป็นกรรมมาก จะทาปากเบลอๆฟุ้งๆต้องพึ่งลิปสีอ่อน

หรือคอนซีสเลอร์ลงทับเท่านั้น สีนี้เรามอบบทบาทให้เป็นคุณแม่และพี่สาว หรือบทนางป่วยค่ะ555 ไม่ได้ป่วยขนาดนนั้นนะทุกคนเราล้อเล่น

ใครแต่งหน้าเข้มๆ ตาแน่นๆ ลงสีนี้ได้เลยค่ะสวย

10 alloy orange สีส้มแบบชาไทยค่ะ เห็นแล้วอยากกินชาไทยเลย55555

สีสวยเราชอบทาด้วยนี้เดี่ยวๆมากกว่าผสมเราว่าสีนี้ดีมากแล้วแล้วสีมันก็ชัดแตะไม่ครั้งเดี่ยวคือทาได้ทั่วปาก

ชัดมากไม่ต้องลงซ้ำเลย  ใครชอบโทนส้มสีนี้ก็คิดว่าทุกคนต้องมีอยู่แล้วแต่จะมีอีกอันก็ได้ค่ะ มันดีจริงๆ

ตัวนี้ทาตาก็สวยนะคะ ดูธรรมชาติแต้มนิดเดียวเกลี่ยๆออกมาสวยเลย  นี้คิดไม่ออกแล้วว่าจะมอบบทอะไรให้ใครคิดออกช่วยเราด้วยยย

แอบแปะตอนสวอชบนปาก ที่เป็นสีตรงหน้าเราบางอันไม่เหมือนกันไม่ต้องตกใจนะคะ

เราเปลี่ยนกล้องกับบางสีถ่ายคนละวันคือเราพยายามไม่ปรับสีเพราะอยากให้ทุกคนดูสีจริงๆตอนถ่ายออกมา

แบบกล้องมันชอบไม่ โฟกัสเราถ่ายสลับกัน 2ตัวปวดหัวมาก

แบบออมเบร เดี่ยวตามมานะคะ รอก่อนต้องถ่ายแก้อีกสักรอบ

ถ้าใครสนใจ น้องคนนี้ราคาแค่ 99 บาทเองถูกมากๆๆๆๆๆ ขนาด  1.5 g หลายๆคนอาจจะคิดว่าเล็กไปรึป่าวเดี๋ยวหมดไว

บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะสีชัดใช้นิดเดียวก็อยู่แล้ว แล้วติดทนด้วยไม่ต้องเสียเวลาเติมบ่อยๆ คุ้มแล้วกับคุณภาพและราคานี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

สามารถเข้าไปดูและสั่งซื้อ

ที่เพจ FB : My lipstick

เลขที่จดแจ้ง 12-1-6300022600 ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

สุดท้ายแล้วหวังว่าจะถูกใจกันนะคะสำหรับสายทาลิปแมต หรืออยากลองก็ดูๆแบบแกล้งไปซื้อกันได้นะคะ

และเรามีกิจกรรมเล็กๆให้มาเล่นกัน

ทุกคนเราอยากให้ทุกคนลองบอกบทบาทแต่ละสีดูว่านึกถึงใครบ้าง จะมีคนที่ชอบนึกตามแบบเรารึป่าว มาลองนึกเล่นๆสนุกๆดันนะคะ

เดี๋ยวรออ่านใครไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรนะคะ แค่กดเข้ามาอ่านก็ดีใจแล้วค่ะ  บายๆไว้เจอกันใหม่ค่าาาาา

เลิฟฟฟฟฟฟ

สวยทุกสีเลยค่ะ

May 28, 2020

May 29, 2020
มีประโยชน์สุดๆ ไปเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดมาแล้ว 5 ลิปมาส์กตัวปัง เปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูในไม่กี่คืน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!