รองพื้นอะไรครบขนาดนี้ Aqua+ Series Soft Matte Silky Foundation SPF25 PA++ ยกให้เป็นรองพื้นแห่งปี!!!

สวัสดีจ้าทุกคน

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนไทยแบบเต็มตัวแล้วเนาะใครที่มีผิวหน้ามัน ผิวหน้าผสมจะยิ่งหนักใจไปอีกเพราะหน้าจะมันเยิ้มเร็วกว่าเดิมใช่ไหม ทรายรู้ทรายเห็นเพราะทรายก็เป็นจ้า555555 วันนี้ทรายเลยหยิบรองพื้นที่ตอบโจทย์สาวๆแบบเรามาฝากกัน เป็นรองพื้นที่ทั้งคุมมัน ช่วยปกปิด และก็ยังให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้าอีกด้วย

Aqua+ Soft Matte Silky Foundation SPF25 PA++

รองพื้นเนื้อแมตต์ (เนเจอรัล) ที่ช่วยควบคุมความมันและยังคงความชุ่มชื้นไว้บนใบหน้า เป็นสูตรOil-Free เหมาะสำหรับ ผู้มีปัญหาสิวและผิวมัน

ตัวขวดค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปร่างและสีทำให้รู้สึกน่ามองและน่าค้นหา

มาในปริมาณ 30 ml.

หัวปั๊มแบบนี้ใช้สบายเลย

เนื้อรองพื้นค่อนข้างเกาะผิว เกลี่ยง่ายและจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ เฉดสีเป็นโทนเหลืองแต่ปรับตามสภาพผิว หมายความว่าสามารถใช้ได้ทุกสีผิว ไม่วอก ไม่ลอย ใครที่ชอบความงานผิวเอเชียๆ เริ่ดค่า

เกลี่ยลงผิวปุ๊บจะรู้สึกว่าเนื้อรองพื้นเขาเนียนและก็นุ่ม อ่อนโยนกับผิวมาก และด้วยความที่เป็นสูตร Oil-Free จะให้ความบางเบาสบายผิว ไม่อุดตันทำให้เกิดสิว เกลี่ยไปตามแนวรูขุมขนเลยนะจะทำให้ปกปิดได้ดีขึ้น

เดี๋ยวทรายจะลงกับผิวหน้าให้ดู

ผิวหน้าก่อนลงจะมีปัญหารูขุมขนกว้าง ใต้ตาคล้ำ และรอยจากสิว

แม้ว่าเนื้อจะบางเบาแต่เรื่องปกปิดคือเอาเรื่องมาก ถือว่าทำได้ดีเลยนะ กริบอยู่นะถ้าเทียบกับลองพื้นที่ปกปิดได้ระดับนี้ความบางเบานี้คือแทบจะหาไม่ได้เลยค่ะ บริเวณข้างจมูกที่รูขุมขนกว้างหลังจากลงรองพื้นแล้วดูตื้น เรียบเนียนขึ้น

เปรียบเทียบครึ่งหน้า

ฝั่งที่ลงรองพื้นผิวจะดูเรียบเนียนและให้ความแมตต์แต่ในความรู้สึกทราย ทรายคิดว่าเขาไม่ได้ถึงกับแมตต์แห้งไปเลยมันเป็นความแมตต์ที่เป็นธรรมชาติยังมีความวาวให้ลุคผิวสุขภาพดีและมีความยืดหยุ่นทำให้ระหว่างวันจะไม่ตกร่อง

ดูการปกปิดอีกฝั่งกัน

ในเรื่องการปกปิดรอยต่างๆทรายชอบมากๆ เทใจให้เลย ปกปิดได้หมดแทบทุกจุดบกพร่อง จะรอยสิว รูขุมขน หรือริ้วรอย

ลงทั้งหน้าแล้ว ชอบมากกกกกกกกก

ผิวดูสุขภาพดี กริบมากเว่อร์นี่คือลงแค่รอบเดียวนะใช้นิ้วเกลี่ยปกติเลย ดูความปกปิดค่ะทุกคนนนนน และเนื้อบางเบาสบายผิวไปอีก ระหว่างวันไม่แห้งแมตต์จนตกร่องยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่

และสูตร Oil-Free ก็ไม่ได้มีดีแค่ความสบายผิวนะ เพราะสูตรนี้จะช่วยดูแลผิวเป็นสิวและควบคุมความมันอีกด้วย

เป็นรองพื้นที่คุ้มเกินราคาจริงๆทั้งปกปิด กันแดด คุมความมัน ดูแลปัญหาสิว พร้อมบำรุงและคงความชุ่มชื้น ทั้งหมดนี้อยู่ในรองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิว บ้าไปแล้ววววววววมีด้วยหรอ ไม่เชื่อต้องลองเลยเพราะตอนแรกทรายก็ไม่เชื่อ55555 แต่สรุปตอนนี้ติดใจมากจนหยิบมารีวิวให้ดู ไปลองเร็วววว

April 28, 2020
April 28, 2020
May 01, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!