Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

[Review] ลิปซองเนื้อแมตต์ออกใหม่จากนามิ!! Nami Make Up Pro Seoul Chic Moisture Matte Lip & Cheek

สวัสดีค่า กลับมาพบกับพลอยกันอีกแล้วน้า

ช่วงนี้ไอเท็มน่าใช้ใน 7 - 11 ออกใหม่เยอะแยะเลย

ยิ่งไอเท็มเมคอัพแบบซองเนี้ยก็มีให้เลือกหยิบจนตาลาย จริงไหมคะ?

ซึ่งในวันนี้พลอยก็มีลิปซองเนื้อแมตต์ออกใหม่จาก NAMI

มาอวดด้วยแหละ ^__^ คือ รุ่นเดิมยังใช้ไม่หมดเลยอ่ะ

แล้วรุ่นใหม่ก็ออกมาต่อเฉยเลยค่าาา

แถมยังเป็นมอยส์เจอร์ลิป เนื้อแมตต์ 3 in 1 ที่ใช้ทาได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตาจ้า

แล้วแต่ละสีคือดีงาม เม็ดสีแน่นๆ สวยมากกก

คุณสมบัติของลิปนามิรุ่นใหม่บอกเลยว่าดีกว่ารุ่นเดิมเยอะค่ะ

เพราะรุ่นใหม่นี้เค้าพัฒนาเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แล้วนะจ๊ะ ซึ่งทำให้ลิปเนี่ยติดทนทานมากขึ้นนั่นเอง

แล้วยังมีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Shea Butter และวิตามินอี

ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุยระหว่างวัน

และมาพร้อมกับแปรงหัวตัดที่ช่วยทำให้เบลนทาริมฝีปากเก็บรายละเอียดได้ง่ายขึ้นด้วยนะ

สวอชแต่ละสีให้ชมกันเลยจ้า

ดูสิคะทุกคน สีเค้าแน่นจริงไรจริง และเนื้อสัมผัสก็เนียนนุ่ม ลื่นมากๆเลยล่ะ

เรื่องกันน้ำถือว่าสอบผ่านเลยจ้า

พอพลอยลองเปิดน้ำราดใส่แล้วซับด้วยทิชชู่หลายๆรอบ

สีลิปแทบไม่ติดทิชชู่ออกมาเลยด้วย

สวอชบนแขนกันไปแล้ว ก็สวอชบนริมฝีปากให้ดูชัดๆกันบ้างเนอะ

No. 1 Wild Rose

โทนสีแดงก่ำๆ ทาแล้วผิวดูขาวสว่าง ไม่ดูแรงจนเกินงาม แต่ก็ยังแซ่บอยู่นะจ๊ะ

No. 2 Brick Brown

สีส้มอิฐ แลดูเรียบหรู สุภาพมากๆค่ะ

No. 3 Caramel Pink

สีชมพูนู๊ดหวานๆ ทาแล้วดูไม่ป่วย ให้ลุคดูคุณหนูน่ารักหวานแหวว

No. 4 Sweet Coral

เป็นสีที่พลอยชอบที่สุดเลยค่ะสีนี้ สีส้มสดใส ทาแล้วดูสดชื่น ร่าเริง ได้ฟิลแบบขี้เล่น ดูไม่เบื่ออ่ะ

เทียบทั้ง 4 เฉดสีให้ดูเลยจ้า ซึ่งแต่ละสีนั้นทาแล้วดูดีทุกสีเลยนะ

ทาแล้วไม่ตกร่อง ปากไม่แห้ง รู้สึกริมฝีปากชุ่มชื้น และไม่หนักปากเลยค่ะ

และเรื่องความติดทนนั้นถือว่าดีระดับกลางๆนะคะ มีเลือนบ้างเล็กน้อยระหว่างวัน

แต่หากทาซ้ำอีกรอบก็จะติดทนยาวนานถึงเย็นเลยค่า

และนี้ก็คือเฉดสีลิปรุ่นใหม่จากนามิทั้ง 4 เฉดสีค่า

หวังว่าทุกคนจะชอบกันน้า ^__^

ซึ่งลิปรุ่นใหม่จากนามิเค้ามีวางจำหน่ายที่ 7 - 11 แล้วนะคะ

แต่ขอบอกก่อนนะคะว่าเบอร์ 3 และ เบอร์ 4 เค้ามีวางจำหน่ายที่ 7 - 11 แค่ประมาณ 5 พันสาขาเท่านั้นเน้อ

ราคาซองละ 49 บาทเองจ้า

สำหรับวันนี้ก็ขอจบรีวิวไว้เท่านี้นะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวต่อไปค่า

สีสวยมากเลยค่ะ
April 12, 2020