เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

รีวิว คอนเทคเลนส์ MAXIM รุ่นตาหวาน กล่องสีชมพู

เฮลโหลสาวๆ วันนี้เรามีคอนเทคเลนส์สีออกใหม่มาอวด ซึ่งมันน่ารักมากทุกคน ก็เลยต้องมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันอีกแล้ว เผื่อใครกำลังเบื่อคอนเทคเลนส์ลายเก่าๆ เอาไว้ดูเป็นตัวเลือกนะคะ ขอบอกก่อนว่า ปกติมายด์ไม่ค่อยใส่คอนเทคเลนส์เป็นประจำทุกวันนะ แต่จะใส่แค่วันที่อยากสวยเป็นพิเศษ ซึ่งมันช่วยได้มากนอกจากจะช่วยในเรื่องการมองเห็นแล้ว ยังทำให้ใบหน้าของเราดูมีเสน่ห์ น่ารัก ดูตาหวานขึ้น และที่สำคัญคือถ่ายรูปสวยด้วย

คอนเทคเลนส์ที่ว่านี้คือ MAXIM Contact Lens รุ่นตาหวานกล่องชมพู ออกมาใหม่ล่าสุด เป็นคอนแทคเลนส์สี เนื้อบางเบา แบบรายเดือน size mini แนวละมุนๆๆ สามารถใส่ได้ทุกวัน แบบตาไม่โต มี 2 สี ให้เลือกคือ น้ำตาล O BROWN และ เทา O GRAY เราจัดมาทั้ง 2 สีเลย เพราะนางมีโปรโมชั่นอยู่

ขนาดของเลนส์อยู่ที่  B.C: 8.7 mm., Dia 14.2 mm.GRAPHIC เบา ๆ เพียง 12.3 -13.0 mm.
มีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00 sterilled Soft Contact Lenses , Hema58% , Water 42%

ที่ชอบรุ่นนี้เพราะเขาใส่สบายมาก ไม่ทำให้เคืองตา แม้กระทั้งคนที่ไม่ชินกับการใส่คอนแทคเลนส์ ตัวเลนส์ดูดตาได้ดีมาก จึงทำให้ง่ายต่อการใส่ มายด์เป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้ใส่คอนเทคเลนส์เป็นประจำ เคยซื้อคอนแทคเลนส์มาแบบมั่วๆพอใส่ปรากฎว่าเคืองตามาก ใส่ได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ต้องถอดออก แต่ของ MAXIM Contact Lens คือใส่สบายมากใส่ได้ทั้งวัน ไม่เคืองตาเลยปลื้มจร้าา ที่สำคัญใส่แล้วเซลฟี่ก็ทำให้ดวงตาดูมีมิติ ดูคาวาอิเป็นประกาย ดูตาหวานด้วยค่ะ

สีน้ำตาล

ใส่ออกมาก็จะได้ลุคน่ารักหวานแหวว คุณหนูแบบนี้ค่ะ

ส่วนสีเทา

จะออกลุคฝอๆนิดนึง เป็นสาวเปรี้ยว มีความมั่นใจในตัวเอง

นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้อีก 2 ตัวก็คือน้ำยาคอนเทคเลนส์ กับตลับใส่คอนเทคเลนส์ เราใช้น้ำยาแช่คอนแทคเลนส์ Q-Eye เพราะเขาขจัดคราบโปรตีนที่เกาะอยู่ตามเลนส์ได้ดี แถมยังช่วยทำให้คอนเทคเลนส์ชุ่มชื่น ส่วนตลับคือชอบมากตรงที่มีช่องค่อนข้างลึกและมีล็อกปิดสนิทค่ะ เคยใช้ของไม่ดีเปิดมาอีกทีน้ำยาแห้งหมดเลย เลยเปลี่ยนใจมาใช้ของ MAXIM มาตลอด

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่

กล่องละ 200 บาท (กล่อง 1 คู่) โปรโมชั่น พิเศษ 3 กล่อง เพียง 500 บาท เท่านั้น!!!!

หาซื้อได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป

รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

FB : maximcontactlens หรือ

Line@ : @maximcontactlens(มี @ ด้วยนะคะ)

March 31, 2020
ขอบใจจ้ะ สวยๆ
April 01, 2020
ขอบคุณมากค่ะ?
April 01, 2020
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!