ฮัลโหลเทสๆค่ะทุกคน! วันนี้แป้งก็มีไอเท็มน้องใหม่สุดโซคิ้วท์ มาฝากกันอีกแล้ววว เจ้าตัวนี้ก็คือแป้งผสมรองพื้น จากแบรนด์น้องใหม่ อย่าง Lin นั่นเองคร๊า!!! บางคงอาจจะคุ้นหู หรือบางคนอาจจะ เอ๊ะ! แบรนด์อะไรน๊า? วันนี้เรามาทำความรู้จักน้องเค้ากันเลยค่ะ ไปดูกันเล้ยยย GOGO

แพ็กเกจมาแบบน่ารักๆใสๆ แต่ยังมีความผู้ดีซ่อนอยู่ แล้วสิ่งที่ทำให้แป้งตัดสินใจซื้ออย่างแรกคือ สีชมพู๊วชมพูที่เหมาะกับสาวหวานอย่างเรา

เนื้อแป้งเป็นแบบผสมรองพื้น ความรู้สึกส่วนตัว คือเค้าไม่ได้หนาหรือหนักหน้านะ มีความละเอียดสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ที่แป้งเลือกมาคือเบอร์ 02 เป็นเบอร์กลางๆหรือผิวผสม แต่ที่จริงเค้ามีให้เลือก 3 เฉดสี คือ 01 ผิวขาวอมชมพู 02 ผิวสองสี 03 ผิวแทน ในตลับก็มีพัฟมาให้ด้วย แล้วพัฟคือนุ่มนิ่มจิกเนื้อแป้งดีมากกกก

สรุปโดยรวม เนื้อแป้งดี ปกปิดโอเค อาจจะไม่ได้กลบทุกอณูรูขุมขน แต่ทาแล้วหน้าเนียนขึ้นมากกก ถ้าใครที่ชอบความเนี๊ยบ ความกริบ แป้งแนะนำให้ทาคอนซีลเลอร์จุดที่ต้องการปกปิดมากๆ แต่ถ้าใครที่หน้าไม่มีรอยสิวหรอจุดด่างดำ รับรอง ทาแล้วเกิดแน่นอน เริ่ดจริง คอนเฟิร์ม!