บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

นางแย้ม สีแดงรับตรุษจีน

ลิปสติกสีแดงยังคงความเป็นที่นิยมกันทุกยุคทุกสมัยไม่เคยเบื่อ

เพราะสีแดงเป็นสีที่เอาไว้ทากันตายได้จริง ๆ จะลุคเกา ลุดเปรี๊ยวจี๊ด สีแดงคือเอาอยู่ค่า!!!

ยิ่งใกล้ช่วงตรุษจีนแบบนี้ด้วย ลิปสติกสีแดงยิ่งเป็นที่นิยมเพื่อเป็นการเสริมโหงวเฮ้งเรียกทรัพย์ยิ่งขึ้นไปอีก ฉะนั้น สาว ๆ อย่าลืมหยิบลิปสีแดงมาทากันนะคะ

วันนี้นัดจะชี้เป้าลิปสติกสีแดงสวย ๆ ราคาแค่หลักร้อยเองค่า

CHAONANG LIPSTICK

สีนางแย้ม

แท่งลิปจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมมีความทนทาน ไม่ก็องแก๊ง ฝาแน่น

ไม่หลุดง่ายเวลาพกพา แพ็คเกจจิ้งดูหรูหรา ดูแพง

“ที่ก้นลิปมีสติ๊กเกอร์บอกเฉดสี”

เป็นลิปเนื้อแมท ที่ไม่ใช่แบบแมทแห้ง ทาแล้วดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

เนื้อลิปเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง Pigment แน่นชัดมาก ๆ

ช่วยเนรมิตเรียวปากให้ดูเจิดจรัสเหนือระดับอย่างมืออาชีพ

ที่สำคัญมีสารบำรุงช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น

คือ Argan oil , Rice Bran Oil และ Oilver oil

ไม่ต้องกังวลเลยว่าทาแล้วปากจะแห้งลอกเป็นขุยค่า

ตรุษจีนนี้ใครที่กำลังมองหาลิปสีแดงสด แดงฟาด ๆ แบบนี้ต้องไปตำเจ้านางสีนางแย้มเลยค่า

ปาดไปไหนก็รอด มีไว้อุ่นใจมาก ไอเท็มใหม่ ที่สาว ๆ ห้ามพลาด!!!

สีสวยค่ะ

January 24, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!