หน้าพังทำไงดี?????

ฮัลโหล.. สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะจ้าาา
วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะมาเล่าสู่กันฟังกับเรื่องสิว ผิวหน้าพัง
คือโดยปกติแล้วควีนเป็นคนหน้ามันมากแต่ไม่ค่อยเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ

ส่วนมากจะเป็นพวกสิวเสี้ยนมากกว่า แต่งหน้าทีไรสิวเสี้ยนก็ผุดมาระหว่างวันตลอด
แล้วล่าสุดคือควีนไปเที่ยวบาหลีมา ก็เนอะทะเลต้องมาคู่กับแดดอยู่แล้ว
ก็สู้กันสุดใจไปเลยจ้า ทั้งแต่งหน้าทุกวันตากแดดทุกวัน กลับมาไทยก็หน้าพังไปเลยจ้า
ทั้งกร้าน ทั้งสิว ทั้งผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งมาก หน้าพังมาก
มองหน้าตัวเองในกระจกแล้วหงุดหงิดมาก เลยตัดสินใจเซิร์ชหาข้อมูลคลินิกทำหน้า รักษาสิว
เลยมาเจอคลินิกนี้เลยจ้า The Signature Clinic ก็เลยลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอดู

คุณหมอน่ารักมาก อธิบายกับเราตั้งแต่การเกิดขึ้นของสิว ทำไมมันถึงเกิดขึ้น เกิดขึ้นจากอะไร

ทำให้ข้าใจการเกิดของสิวมากขึ้น
คุณหมอชื่อ “คุณหมอบอล” นะคะ คุณหมอก็ถามเราว่ากังวลอะไรตอนนี้เกี่ยวกับผิวหน้าเรา
เราก็เลยบอกคุณหมอว่า เรากังวลเรื่องสิวกับผิวไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า

คุณหมอเลยแนะนำให้เราทำ Picosure by Cynosure

ซึ่งเลเซอร์ตัวนี้เป็นเลเซอร์ picosecond แท้ของอเมริกา

เครื่องนี้ช่วยลดเม็ดสี ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดจากแดดและปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอบนใบหน้าด้วย

หมอบอกว่าหลังจากทำ Picosure ผลลัพธ์จะเห็นชัดเจนหลังจากทำ 3-4 วัน ตอนนี้ก็ครบ 3 วันแล้ว

ที่ไปทำเลเซอร์ตัวนี้มา บอกเลยว่าปลื้มปลิ่มมากกกกก ผิวหน้าเนียนเรียบ มีความโกลว์แบบชัดเจนมาก ลูบหน้าแล้วแบบลื่นปรื้ดๆ

คุณหมอยังแนะนำอีกว่าให้ใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวของคุณหมอควบคู่ไปด้วย

ทั้งโฟมล้างหน้า ครีมกันแดด ครีมบำรุง ยาฆ่าเชื้อหัวสิว

ตอนนี้หน้าก็ดีขึ้นเยอะมากๆ ผิวหน้าสม่ำเสมอมากขึ้น สิวก็เริ่มจางลงแล้ว

อยากให้ทุกคนลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ คุณหมอบอลใจดีมากๆ

ราคาไม่แพงด้วย แนะนำมากๆเลย สิวหายทันใจแน่นอน (แต่ก็ต้องช่วยคุณหมอบอลรักษาความสะอาดบนใบหน้าเราด้วยน๊า)

สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนน๊า ไว้อีก 2 สัปดาห์จะมาอัพเดทกันอีกจ้าาาา

ผ่านไปสองสัปดาห์ กลับมาพบคุณหมอ ครั้งนี้สิวผดเริ่มลดลงแล้วค่ะ

หน้าเริ่มใสขึ้น รอยดำรอยแดงที่เกิดจากรอยสิวเดิมลดลงชัดเจนมากๆ

ครั้งนี้เลยกดสิวหร้อมกับการทำทรีตเม้นผิวหน้า นอนหลับสบายฟินๆไปเลย

ตอนทำทรีตเม้นหลับไปยาวๆเลยค่า สบายผิวหน้ามากๆ

ตื่นมาปุ๊ปหน้าใส รู้สึกผิวหน้าสะอาดมากๆ

ตอนกดสิวก็สบายๆค่ะ ไม่ค่อยเจ็บเลย สิวผดเม็ดเล็กเม็ดน้อยก็ออกหมดเลย

มาพบคุณหมอบอลเป็นครั้งที่ 2 แล้ว คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ บอกเลยว่าเดอะซิกเนเจอร์คลินิกใช้ของดีจริงๆ ทั้งยาทั้งเลเซอร์ ได้ผลอย่างที่หวังไว้จริงๆ

ได้หน้าใสๆ สดชื่นกลับบ้านไปเลยค่าาา

หน้าใสเลย
January 17, 2020