เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

Highlight ดี! ควรมีไว้ในครอบครอง!!

ด้วยความเป็นผญ. ผิวแห้ง แห๊งงงงแห้งไปทั้งตัว ใช้อะไรก็ดูแมท แห้ง เทรนเกาหลีก็อยากตาม ก็ต้องพึ่งเมคอัพนิดนึงเนอะ :D ปาดไปเลยจ้าาา ปาดไปให้วิบวับเหมือนหนังปลาทู 555555 ถ้ามีใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อไฮไลท์ตัวไหนดี ตัวนั้นเค้าก็บอกกันว่าดี ตัวนี้ก็ตาแตก... เข้ามาในนี้ มีตัวเลือกให้ตัดสินใจง่ายขึ้นจ้า ไปชมจ้า

"3 แบรนด์นี้ : Recommend! หาซื้อง่าย ตามร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป มีแล้วก็ไม่ต้องมองหาไฮไลท์ตัวไหนอีกเล้ยย"

"Becca (ไซต์พกพา) : สี Opal"
ความเงาเหลือบทองที่แท้! เงาแบบผู้ดี เหมือนผิวโกลว์จากข้างในอ่ะ ปัดแล้วไม่โป๊ะ ไม่เอะอะ ดูไม่รู้ว่าฟาดมาหนัก งานแต่ง งานบวช ลุคสุภาพ งานผิวงาม ๆ ต้องตัวนี้เลยจ้ะ :D ไซต์มินิ ซื้อมานานแล้ว ใช้ยังไงก็ใช้ไม่หมด มีไว้ยังไงก็ได้ใช้ เชื่อสิ!

ปล. ตัวนี้เนื้อนิ่ม แตกหักค่อนข้างง่าย แนะนำให้ระมัดระวังในการพกพานิสนุงเด้อ

"The Balm : Mary-Lou Manizer"
เดอะบาม ใช้ฟาดหัวตาแล้วปั๊วะปัง!!  ทาเป็นทา ทาให้รู้ว่าทาไฮไลท์มา 555555555 ส่วนตัวเลิฟ ๆ ตัวนี้มาก ตอนแรกซื้อไซต์มินิมาลองเชิงก่อน แล้วติดเลยจ้าาา ใช้นางทำเป็นดอลลี่อายใต้ตา ตาตุ่ยสะใจมากเว่อรร์, สายฟาด สายฝอ ต้องมีนะ! #ถูกและดี ฮิตตลอดกาลล่ะตัวนี้ ลั้ฟฟ

"Wet n Wild : สี C321B Precious Petals"
ราคาน่ารักกุ๊งกิ๊ง เหมาะกับวัยนักศึกษางบไม่เกิน 500.- ไม่ธรรมดาเหมือนกันค่ะตัวนี้ เงาเหลือบทอง ทำดีเลย ฟิลล์แอบคล้าย Becca ทาให้ไม่รู้ว่าทา เนียน ละมุนไปกับผิว แต่ แต่.. ตัวนี้จะแห้งกว่านิดนะ ดูแป้งกว่าหน่อย แต่ก็ไม่ติดอะไร แค่สัมผัสต่างกันนิดหน่อย หยวน ๆ ได้ ก็ราคาแค่นี้เองเธ๊ออออ ซื้อเหอะ!

"สวอซ : ทั้ง 3 ตัวยั่ว ๆ จ้า"
ปาดให้เห็นจะจะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ :P
จะสังเกตุเห็นได้ชัดเลยว่า ตัว The Balm จะค่อนข้างขาวโดดออกมาจากเพื่อน ตามที่บอกค่ะ ปัดไฮไลท์ให้รู้ว่าปัดเด้อ5555

ส่วน Becca จะมีความทอง เนียนไปกับผิวที่สุด ละมุนมากค่ะ ดูผิวสุขภาพดี แบบฉบับสาวเกาหลีจริง ๆ

Wet n Wild ดีเกินเรื่อง! ไม่แพ้กับสองตัวแรกเลย เอาสิ่! ตัวนี้มีหลาย ๆ คนชอบแบบมากกกก ยอมทิ้งทุกแบรนด์มาซบตัวนี้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละ

January 08, 2020
January 08, 2020
Thank
January 09, 2020
January 13, 2020
wetnwild ถูกและดี มีคนรีวิวเยอะมาก
January 14, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!