♡ ปากแดงแบบสาวเกาหลี ! baby bright #Giftfromnature

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน

ถ้าคิดถึงลิปสติกสาวๆอย่างเราจะคิดถึงสีอะไรกันเอ่ยยย

ปกติมุกจะติดการทาลิปสีชมพูแดงมากๆ แต่ลองได้ลองน้อง COTTON MATTE LIPSTICK กับน้อง BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK เป็นลิปที่มีความติดส้ม แต่ไม่ส้มจนเกินไปสีสวยมากๆ ช่วงนี้ก็เลยพกติดกระเป๋าทุกวัน เพราะทาแล้วขึ้นขับผิวมากจ้าแม่

แถมลิป Baby Bright ตัวนี้เค้า #Giftfromnature เป็นการบำรุงริมฝีปากเราจากพืชหลายชนิดไปอีกค่า ไปดูสวอชสีกันเลย

ระวังจะติดใจนะจ้ะ ~

แพคเกจสวยมีความโคเรียเบาๆค่า

ผ่านการโดนน้ำ 1 รอบ ไม่ไหลไม่เยิ้มเลยค่า

COTTON MATTE LIPSTICK สี #06 GOJI BERRY

เนื้อนุ่มละมุนดุจปุยฝ้าย ทาง่าย สีชัดแน่นไม่ตกร่อง ปากชุ่มชื่นไม่แห้งแตก สีชัดติดทน

เพราะ น้องเค้ามี น้ำมันเมล็ดดอกฝ้าย

มุกชอบสีนี้เป็นพิเศษเลยค่ะเพราะทาเมื่อไหร่ก็มีแต่คนทักว่าใช้ลิปของอะไร

แบบนี้ไม่ให้ชอบก็คงไม่ได้แล้วค่า

BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK สี #2 DRY PERSIMMON

น้องเค้าเป็น ลิปเบาบับเนื้อมอยส์ เม็ดสีชัด บำรุงริมฝีปากฉ่ำวาว เก็บความชุ่มชื่นได้ดี

เพราะมีสารสกัดพิเศษจากต้นเบาบับ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให้ริมฝีปากเอิบอิ่ม แลดูสุขภาพดี สวยอย่างเป็นธรรมชาตินะจ้ะ

น้องเบาบับเค้าออกโทนสีสุภาพค่ะ เนื้อลิปชุ่มชื่นมากๆ

สาวๆชอบสีไหนกันบ้างคะ มุกชอบทั้งสองสีเลยค่ะ พอเอามาทาแบบ ombre ยิ่งสวยไปใหญ่เลย เลือกไม่ถูกกันเลยละสิถ้าเลือกไม่ถูกก็จัดทั้งสองแท่งเลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะดีจริงคอนเฟิร์มมมม ~

ราคาสบายกระเป๋าเพียง 129 บาท

พิกัด : 7-ELEVEN,EVEANDBOY,BEAUTRIUM, Karmart Shop

ตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณที่ติดตามจนจบนะค้าา กระทู้นี้ตั้งใจเขียนมากๆ ไว้ครั้งหน้ามี item ใหม่ตัวไหนน่าสนใจ

จะมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันนะคะ

สีเขาสดดีนะคะ
เฉดนี้ สวยนะชอบเลย
สีลิป สวยจริง สวยจังง
December 12, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต