Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

จะเป็นลมล้าวววว!! ทั้งคุ้ม ทั้งน่ารัก เปิดกระเป๋า SEPHORA HOLIDAY 2019 | KOIONUSA

บ้าบอ บ้าบอที่ซู้ดดดดดดดดด ชอบช่วงเทศกาล Holiday ทุกปลายปีเลย เพราะเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ต่างๆ ต่างพากันออกไอเทม Limited ที่ทั้งน่ารักและทั้งคุ้มค่า ปีนี้ Sephora Holiday 2019 มีอะไรน่าสอยบ้าง ตามไปดูกันในคลิป มาเปิดกระเป๋าให้ชมกัน!!

ให้ดูรูปคร่าวๆ ที่ก้อยไป Sephora สาขาใหม่ที่ Central Westgate มาเบาๆ ยั่วๆ
ช่วงนี้มีคอลเลคชั่น Holiday 2019 ที่ทยอยเข้ามาวางขายกันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้ แต่ละชิ้นนั้นเด็ดๆ แต่มาในราคาสุดคุ้ม!!! เป็น Limited Edition ขายเฉพาะช่วง Holiday 2019 ของหมดแล้วหมดเลย อยากได้ของดีๆ คุ้มๆ มาในแพ็กเกจสวยๆ พลาดไปแล้วต้องรอปลายปีหน้าเลย!! ห้ามพลาด รีบไปช้อปบัดนาวว

tk
November 21, 2019
ขอบคุณค่ะ อยากได้ไปหมด
November 22, 2019
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยPDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!