ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

Baby Bright ลิปสติกแบรนด์นี้สีสวยมากกกกกก

ฮัลโหล.. สาวๆ วันนี้นะจ๊ะควีนก็จะมารีวิวลิปสติกที่สีสวย สีแน่น ติดทนนาน
ทาครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน ไม่มีลอกไม่มีร่อน ไม่เป็นขุย อ๊ะ.. อยากรู้แล้วใช้ใม๊
ตามไปดูกันเลยจ้า

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า COTTON Matte Lipstick สี Goji Berry #06

ตัวนี้เนี่ยมีน้ำมันจากเมล็ดดอกฝ้ายที่ช่วยทำให้ริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื่น
ไม่แห้ง ไม่แตก บอกก่อนเลยว่าสีเค้าชัดมากกกกกกก และสีก็สวยมากกกกกเช่นกันจ้าสามารถทาได้ทุกวัน ทุก everyday look เลยจริงๆ ทาแค่ลิปอย่างเดียวก็แซ่บได้นะจ้ะบอกเลย

สีลิปของเค้า แน่นมากกกกบอกเลย

ส่วนตัวต่อไปคือ BAOBAB Comfort Moist Lipstick สี Dry Persimmon #02

ตัวนี้เค้าเป็นลิปที่มาพร้อมกับตัวบำรุงริมฝีฝากจาก “ต้นบับเบา” ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว
ช่วยให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม แลดูเป็นสาวสวยสุขภาพดี

ทาแล้วเนี่ยรับรอง ริมฝีปากสวยเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 ลิตรเลยคะ

ทั้งสองสีนี้สามารถหาซื้อได้ที่ KAMART, Hej, BEAUTRIUM, 7-Eleven, Lazada, Shopee, Robinson
และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หาซื้อได้ง่ายมากเลยจ้าบอกเลย รีบไปตำกันด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าเลยจ้า
อย่ารอช้าน๊า เดี๋ยวตามไม่มันเทรนด์

ขอบใจจ้ะ
ขอบคุณคร่า
สีสวยแซ่บเลยค่ะ
November 19, 2019
เด็ดจริง ลิปตัวนี้ จิ๋วแต่แจ๋ว
December 11, 2019
สีเรียบเนียน สวยมากค่ะ