ลิปทินท์แบบซอง Cathy Doll กับ 4 เฉดสีใหม่ ! ครบในซองเดียว

กลับมาอีกแล้วจ้าเพื่อนๆทุกคน

มีใครเคยขี้เกียจพกเครื่องสำอางเยอะๆเวลาออกข้างนอกบ้างไหมคะ?

ไหนจะ eye shadow, brush หรือ lipstick เอย วันนี้เค้ามีตัวช่วยมาแนะนำ

นั่นก็คือลิปทินท์ออกใหม่ของ Cathy Doll !

‘ Cathy Doll Social Heart Vivid Tint ’

เป็นลิปทินท์แบบซอง 3 in 1 ที่ใช้ได้ทั้ง แก้ม ตา ปาก

หน้าตาก็จะเป็นประมาณนี้นะคะทุกคน ซองคิ้วท์ๆ น่ารักมาก

ที่สำคัญคือสีเขาติดทนมากกกก ลองมาแล้วค่ะ

ส่วนเนื้อลิปจะเป็นน้ำๆ ทาแล้วรู้สึกนุ่มปาก เกลี่ยง่าย

แต่ต้องรีบเกลี่ยนะคะ เพราะแห้งไวมากๆ จะกลายเป็นจุดได้น้า
แต่พอเกลี่ยเรียบร้อยแล้ว สีสวยมากค่ะ สีจะไม่เข้มจนเกินไปนะ

' Swatch '

ในเมื่อ Cathy Doll Social Heart Vivid Tint

มีทั้งหมด 4 เฉดสีใหม่ เราก็เลยลองแต่งให้เป็น 4 ลุค ไปเลยค่ะ!

ตามไปดูรีวิวข้างล่างนี้กันดีกว่า หมิวใช้ทั้งปาก แก้ม แล้วก็ตาในทุกลุคเลยนะคะ

' 01 Suncial Media '

สีนี้จะออกส้มสว่างๆ หรือถ้าใช้ทาตาก็จะดูอ่อนหวาน

เหมาะเป็นสีเบสทาตามากๆ สีน่ารัก ดูซนๆไปอีกแบบค่ะ

' 02 Peach Follow Me '

สีนี้เป็นพีชเลยจ้า สีสวยมาก ทาได้ทุกโอกาสเลย

Makeup no makeup หรือ everyday look คือเวิร์คสุดๆ สีละมุน

' 03 Pink Post '

อันนี้หวานนนน สีชมพูสดสวย ทาแล้วปากดูเอิบอิ่ม

ใช้แล้วดูเป็นลุคคุณหนูขึ้นมาเลยย

' 05 Red Follower '

สีแดงสดค่ะ แต่ไม่เข้มจนเกินไป เหมาะใช้ทาปากด้านใน

เพิ่มมิติให้กับปากเราได้อย่างดี

แล้วเติมสีอ่อนๆที่ด้านนอกก็ดูสวยธรรมชาติแล้วว

เป็นยังไงกันบ้างคะ เพื่อนๆชอบสีไหนกันบ้าง?

บอกเลยว่าพกง่าย ใช้ง่าย แถมติดทนนานทั้งแก้ม ตา และปากแน่นอน

เค้าพกซองเดียวอยู่ได้ทั้งวันเลย เติมไม่บ่อย ใช้ได้นาน ‘ คุ้ม!! ’

ราคาเพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น

ใครใช้แล้วอย่าลืมมาอวด หรือรีวิวให้ดูกันด้วยน้า~

October 18, 2019
October 18, 2019