Colab Original Dry Shampoo แชมพูแห้งไอเทมเด็ดของสาวขี้เกียจสระผม

ดีจ้า สาวๆ Cosmenet เดือนแห่งฤดูฝน วันนี้เราเลยจัดไอเทมเด็ดเหมาะสำหรับช่วงฝนตกแบบนี้มาบอกต่อ ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ ใครที่เป็นสาวขี้เกียจ ไม่ชอบสระผมกันบ้าง ฟังด่วน วันนี้จุ๊ฟจิ๊ฟ เลยมาแนะนำทางออกกับไอเทมสุดพิเศษที่จะทำให้เราผ่านฤดูฝนไปได้นั่นเอง  นั่นคือออ... Colab Original Dry Shampoo  หรือ สเปรย์แชมพูแห้ง เพื่อให้มนุษย์แบบเราๆ หัวหอม และผมไม่มันเยิ้มมมม แม้จะไม่สระผมได้ 55555 ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยจ้า

♥ [̲̅L][̲̅i̲̅][̲̅k̲̅][̲̅e̲̅] ♥

"Colab Original Dry Shampoo"

Colab Original Dry Shampoo  200 ml จากร้าน Boots อันนี้ราคา 290 บาท วันนี้จัดสูตร Original  มาใช้ กลิ่นมันหอมๆ เย็นๆของดอกกุหลาบ ใช้แล้วเหมือนเพิ่งสระผมใหม่ๆเลย  จริงๆเหมาะกับสาวไม่ชอบสระผม ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม และเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาคนที่ไม่สามารถสระผมได้ อาทิ สาวศัลยกรรม ตา จมูก หรือผู้ป่วยในโรงพยาบาล ก็เป็นตัวช่วยหนึ่งได้เลยนะ อันนี้ขอแนะนำเลย

"ซื้อมาจากที่ BOOTS ราคา 290 บาท"

Packaging ตัวนี้รวมๆ ก็ดูสีสันสะดุดตาดี น่ารักดีค่ะ เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศอังกฤษ

‧:❉:‧ ‧:❉:‧ ‧:❉:‧ ‧:❉:‧

"มาในรูปแบบขวดสเปรย์ "

"เป็นแบบหัวสเปรย์ สำหรับฉีดลงบนเส้นผม"

♥♥คุณสมบัติหน้าขวดบอกว่า ไม่ทิ้งคราบขาว คือดีเลย♥♥

"บอกคุณสมบัติเด่น : ไม่ทิ้งคราบขาวแน่นอน"

ด้านหลังขวด บอกว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่มีการทดลองจากสัตว์

-(\(\
( =’:’)
(..(“)(“)

"สัญลักษณ์ ไม่มีการทดลองในสัตว์ทุกชนิด"

วิธีการใช้  เขย่ากระป๋อง แล้วฉีดให้ห่างจากผมประมาณ 20 ซม. หลังจากนั้นใช้หวีจัดแต่งทรงผมได้เลย

Colab Original Dry Shampoo สูตรนี้เป็นกลิ่นดอกไม้ หอมเยายวนของดอกกุหลาบ ตัวนี้ทำหน้าที่ดูดซับความมันบนหนังศรีษะและเส้นผม พร้อมเพิ่มความสดชื่นและวอลลุ่มให้ผมเรากลับมาดูมีน้ำหนัก แถมยังช่วยถนอมสีผม   ไม่หวั่นแม้วันที่เราจะขี้เกียจ หรือผมมันก็ตาม เพราะนอกจากจะมอบความสดชื่น ความหนากับผมแล้ว ตัวนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อใจคือ ไม่ทิ้งคราบขาวบนเส้นผม อีกด้วยนะจ๊ะสาวๆ

" เราใช้ครั้งแรกเลย เพราะว่าหัวมันค่ะ เจอมลภาวะเยอะ  แถมไม่มีเวลาสระผมด้วย ก็เลยขอพึ่งเจ้า Colab Dry Shampoo ซะหน่อย "

"ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ "

ก่อนฉีด ไม่ได้สระผม 1 วัน หัวเริ่มมัน

หลังฉีด คือรู้สึกเลยความมันบนผมลดลง ผมดูมีน้ำหนัก มีกลิ่นหอมติดผม รู้สึกมั่นใจขึ้นเลย

"ทำงานแบบผมไม่มัน กลิ่นหอม ก็ดีนะเธออ"

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทำให้สาวๆแบบเราผ่านวันฝนตก ไปได้ด้วยดี จุ๊ฟจิ๊ฟปลื้มเลย กับ ♥  Colab Dry Shampoo ♥  ตัวนี้ ทั้งกลิ่นที่หอมสดชื่น ผมไม่มันและทำให้เส้นผมดูสมบูรณ์แบบทุกวัน เพียงแค่นวดเบา ๆ ให้ทั่วศีรษะ เท่านี้ก็กล่าวอำลาผมลีบแบนดูเหมือนคนไม่ได้สระผมไปได้เลย แถมยังไม่ทิ้งคราบขาวไว้หลังใช้อีกด้วย รีบไปตามหากันได้เลย ที่ Boots ราคา 290 บาท ดีงาม แอบไปส่องเพจเขามาด้วยมีหลายกลิ่นอยากลองมากลองดูกันได้คะที่เพจ ColabdryshampooTH

แต่นี่ก็เป็นไอเทมที่มาช่วยให้หน้าฝนของเราผ่านไปด้วยดีในบางวันนะ ทางที่ดีล่ะก็… ควรสระผมนะสาวๆ

September 17, 2019