9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

How to: แต่งหน้ายังไงให้ดูไม่ตรงปก หลังปกเป็นไง ดูวิดิโอนะคะ

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน
ก่อนอื่นขอแนะนำตัวและฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ชื่อม่อนค่ะ อายุ 30++++ แล้ว บวกมาเยอะมาก ฮือ เวลาทำร้ายกันเหลือเกิน
เป็นสมาชิกที่นี่มานานมาก แบบผลุบๆ โผล่ๆ

วันนี้กลับมาอีกครั้ง
ตั้งใจกลับมาทำฮาวทู ให้สาวๆ ได้ชมกัน
อาจมีหลายซีรี่ย์หน่อยนะ สวยบ้าง เอฟเฟคบ้าง
ขอปล่อยตัวแรกด้วย
ฮาวทู แต่งหน้าสาวผิวแทน แต่งยังไงให้ดูไม่ตรงปก
โดยไม่เน้นแต่งรูปนะคะ เน้นแต่งหน้าเอา
ไปดูกันเลยค่ะ

ชอบหรือ ไม่ชอบ อยากให้ปรับเปลี่ยน
เปิดใจกว้างๆ รับคำติชมค่ะ ขอบคุณค่ะ

Oh
สวยมากเลยค่ะ