PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

สวัสดีค่าาาาา วันนี้กลับมาเจอกับ โม อีกแล้วนะคะ
วันนี้จะมารีวิว Baby Bright red wine cover pact SPF 30 PA++ที่เผอิญไปเจอมาในเซเว่นนะคะ เห็นแพคเกจมีความหรูหรา เว่อร์วังน่าใช้มากกเลยพลาดไม่ได้ที่จะหยิบใส่กระตร้ามาลองใช้ดู

สีที่หยิบมาเป็นสีMedium Beige #23 จะบอกว่าสีกำลังพอดีเหมาะกับผิวสาวไทยอย่างเรามากกกกทาแล้วน่าไม่ลอย เป๊ะปังเว่อร์มากค่าาาา

แพ็คเกจ : ส่วนตัวชอบสีของแพ็คเกจมากกกมีความน่ารักดูแพงมีขนาดกระทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ ด้านในตลับ มีพัฟสำหรับทาให้1อัน

ก่อนใช้

หลังจากการใช้

การปกปิด : ปกปิดรอยสิวค่อนข้างดีมาก กันน้ำด้วยกันแดดด้วยมันเริ่ดมากกก
ความติดทน : สำหรับคนที่เน้นงานผิวจะบอกว่าไม่ต้องเติมหน้าเลยจ้าแต่สำหรับคนที่ต้องการลุคที่ปกปิดมากๆแนะนำเติมระหว่างวันได้ไม่หนักหน้าเลย
คุมมัน : ด้วยเนื้อแห้งที่ค่อนข้างแห้งตอบโจทย์ได้ดีกับสาวน่ามันได้ดีมากกก

สรุป ส่วนตัวรู้สึกดีกับราคาและคุณภาพที่ได้รับทั้งตัวแพ็คเกจที่มีความน่ารักน่าหยิบมาใช้ขนาดที่พกพาง่ายกระทัดรัดคุณภาพแป้งถือว่าปกปิดได้ดีคุมมันทาแล้วหน้าไม่ลอยไม่ดรอปเท่าไหร่ราคาและคุณภาพขนาดนี้สาวๆพลาดไม่ได้แล้วจ้า ไปตำหาซื้อง่ายมากตามเซเว่นและร้านค้าชั้นนำทั่วไปค่า

August 03, 2019