PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิว แป้งพัฟเจ้านาง แป้งพัฟ ใช้ดีจนต้องกลับมาใช้ซ้ำ!

รีวิว แป้งพัฟเจ้านาง

อันยองค่ะทุกคน!
กลับมาเจอกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังตามหาแป้งพัฟดีๆซักตัวต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยทีเดียวค่ะ สำหรับไอเทมที่ฟางนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้คือแป้งพัฟตัวดังของแบรนด์ เจ้านาง นั่นเองจร้า
ถ้าอยากรู้แล้วว่าเขาจะใช้ดีขนาดไหน ตามไปดูรีวิวกันเลย!

Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++
เเป้งผสมรองพื้นเเละสารป้องกันเเสงเเดด
สำหรับแป้งพัฟเจ้านางตัวนี้เขาเป็นแบรนด์ไทยที่โด่งดังมาซักพักแล้วในเรื่องของการที่เขาเป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ที่เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ และสีแป้งไม่ดรอประหว่างวันนั่นเองค่ะ

ตัวแพ็คเกจที่มีเอกลักษณ์เป็นรูปผู้หญิงสีทองบนตลับสีขาว ขนาดพกพาง่าย สวยแบบเรียบๆค่ะ

แป้งเจ้านางเขามีทั้งหมด 4 สีค่ะ
C1 แป้งเจ้านาง เหมาะสำหรับผิวขาว
C2 แป้งเจ้านาง เหมาะสำหรับผิวสองสี
C3  แป้งเจ้านาง เหมาะสำหรับผิวสีแทน
C21 แป้งเจ้านาง เหมาะผิวขาวเหลือง
สำหรับสีที่ฟางใช้จะเป็นเบอร์ C21 สำหรับผิวขาวเหลืองค่ะ

วิธีใช้ : ใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอ หรือเพื่อนๆสามารถใช้เติมในระหว่างวันได้นะคะ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ฟางได้ทดลองใช้ สิ่งที่ประทับใจแป้งพัฟตัวนี้ก็คือการปกปิดค่ะ เขาค่อนข้างปกปิดได้ดีและเนื้อค่อนข้างบางเบากลมกลืนไปกับผิว สำหรับเรื่องของการคุมมันฟางให้ระดับปานกลางค่ะ จากภาพฟางไม่ได้ลงรองพื้นใดๆเลย อีกอย่างที่ชอบคือเขามีให้เลือกหลากหลายเบอร์ตามสภาพผิวของแต่ละคน ที่สำคัญราคาไม่แรงมาก เรียกได้ว่าเป็นแป้งที่เหมาะสำหรับน้องๆนักศึกษาหรือวัยทำงานสุดๆเลยจร้า

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวแป้งพัฟดีๆที่ฟางนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆนะคะ
ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปบำรุงผิวหน้าก่อน ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วยคร้า
บ๊ายบายยยย!

July 16, 2019
ใช้อยู่ หน้าเนียน คุ้มมันดี ค่ะ
July 17, 2019
July 17, 2019
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!