Sleeping (Mask) มาส์ค กุหลาบขาวตื่นปุ๊บสวยปั๊บฉบับเร่งด่วน จากแบรนด์ดอกเตอร์พี

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีสลีปปิ้งมาส์กแบบซอง ราคาเบาๆ มารีวิวให้ได้ดูกันจ้า ที่เรานำมาแนะนำ หาซื้อง่ายที่ CJ Express และมั่นใจได้ว่า อย. ไม่ปลอมแน่นอนจ้า

นี่คือโฉมหน้าของนางครีมมาส์ค กุหลาบขาว Sleeping mask serum white rose สูตรดอกเตอร์พี
               ทุกคนคงรู้นะคะว่าช่วงที่ร่างกายเราสามารถฟื้นฟูได้ดีที่สุดร่วมทั้งผิวก็เช่นกันคือช่วงกลางคืนตอนเราหลับนั่นเอง (4ทุ่ม - ตี 1) ดังนั้น เราควรจะบำรุงผิวของเราให้เต็มที่และมากขึ้นโดยการเพิ่ม Sleeping Mask อีกตัวค่ะ
เพื่อนๆอาจจะถามเจนว่าทำไมต้องใช้ sleeping mask ใช้ maskปกติไม่ได้หรอ จริงๆแล้วก็ได้แค่  แต่ sheet mask อาจจะบำรุงได้ไม่นานเท่า เหมือนปกติเราปก sheet mask บนหน้าแค่ 30 นาที ก็เสร็จก็ซึมเข้าผิวไปเรียบร้อยแล้ว อาจจะยังไม่เพียงพอ

เลยมาลอง sleeping mask ดูที่สามารถฟื้นฟูเราได้อย่างเต็มที่ข้ามคืนแถมยังทาทิ้งไว้แล้วก็ไปนอนได้เลยทันที ช่วยปรนนิบัติผิวในยามค่ำคืนที่สามารถบำรุงได้ลำลึกและช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการบารุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่

ตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยส่วนผสมจากกุหลาบขาว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี กระชับรูขุมขน

- เบต้ากลูแคน ลดการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนปลอมประโลมผิว ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น

- ไฮยาลูรอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูแน่นกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

เนื้อสัมผัสเหมือนเจล บางเบา นิ่มลื่นเกลียง่าย

สูตรนี้เป็นสูตรที่มีกลิ่นหอมดี มันเป็นกลิ่นอ่อนๆไม่ได้ฉุนรุนแรง และยิ่งทาเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนจะรู้สึกสบายผิวแน่นอน

วิธีใช้:บีบเนื้อมาส์คออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก

ทาลงผิวตรงฝ่ามือแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ซึมลงผิวค่อนข้างไวทีเดียวค่ะ

แล้วให้ความรู้สึกเบาสบายผิวไม่เหมือนสลีปปิ้งมาส์กอื่นๆ เนื้อคล้ายพวกเซรั่มมากกว่าค่ะ

ใช้เสร็จก็หมุนฝาปิดให้สนิท ไว้ใช้ครั้งต่อไปค่ะ ความรู้สึกหลังจากลองใช้ ลองทาหนาๆ พอกไว้แบบ Sleeping Mask นะคะ แค่คืนแรกที่ลองก็เห็นได้ว่าตื่นมาแล้วผิวดูสดชื่นขึ้น รอยแดงใหม่ๆจางลง มองภาพรวมจะรู้สึกกระจ่างขึ้นเล็กน้อยค่ะ ในส่วนของรอยต่างๆมันคงไม่ได้หายวับไปได้ในเวลาแค่คืนเดียว เลยไม่ได้คาดหวังถึงผลตรงนั้นค่ะ

แต่จากผลที่ได้ก็ดูเป็นแนวโน้มที่ดี เลยใช้ต่อเนื่องค่ะ ทาบางๆแทนเซรั่มก่อนนอนและทาหนาๆเป็นสลีปปิ้งมาส์กอาทิตย์ละสองครั้ง ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้นไม่ได้ขาวขึ้นขนาดเปลี่ยนเฉดสีผิวนะคะ แต่ดูไบร์ทขึ้นอะไรแบบนั้น รูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย รอยแดงลดลง รอยดำยังอยู่ค่ะ แต่ด้วยราคาน่ารักๆแบบนี้ ใช้แล้วเห็นผลประมาณนึงก็เป็นที่น่าพอใจค่ะ

สรุป : จากที่ได้ลองใช้แล้ว ครีมมาส์ค กุหลาบขาว Sleeping mask serum white rose จากดอกเตอร์พีถือว่าเป็นสกินแคร์ราคาย่อมเยาว์ หาซื้อได้ไม่ยาก เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว เบาสบายผิว ใช้แล้วเห็นผลในเรื่องของความกระจ่างใส ช่วยให้ผิวแลดูสดชื่น สดใสขึ้น เป็นแนวโน้มที่ดีค่ะ

สำหรับรีวิวนี้ คงจบเพียงเท่านี้ ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆสำหรับการติดตามนะคะ เอาไว้มีอะไรเด็ดๆ ใช้แล้วเวิร์คจะนำมารีวิวอีกแน่นอน วันนี้ขอตัวไปพักแล้วจ้า  บายๆ

June 06, 2019
June 06, 2019