ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

แต่งหน้ารายออย่างง่าย (American muslim makeup ) | yvesfirdBeauty ฟิวลิ่ง

แต่งหน้ารายออย่างง่าย (American muslim makeup ) |

Selamat Hari Raya
สาวชาวมุสลิมทุกคนค้าาาาาาา

วันนี้ฟิวลิ่งกลับมาในลุค แต่งหน้ารายออย่างง่าย
ในสไตล์ สาวๆมุสลิมฝั่งอเมริกา ที่รับรองว่าแต่งตามกันง่ายมาก
ใช้อายแชร์โดวแค่สองสีเท่านั้นเอง
และส่วนใหญ่ในคลิป ก็ใช้เครื่องสำอางที่หาซื้อง่ายคะ

ตามไปดูกันเลย

สาวๆคนไหนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้า พิมพ์คำถามไว้ใต้กระทู้ได้เลยค้า
เด่วฟิวลิ่งจะตอบน้าค้า

สำหรับเมคอัพลุคนี้ ถ้าพูดผิดประการใดขออภัยล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ด้วยคะ

สวยค่ะ
June 02, 2019
June 03, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิวรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!