ล็อคความสวยด้วยแป้ง GRU ใหม่! แป้งควบคุมมันระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

สวัสดีค่ะสาวๆ

มีใครกำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นที่ติดทน! คุมมัน! กันเหงื่อ! อยู่บ้าง

มาทางนี้เลยค่ะ เราขอนำเสนอแป้ง

GRU OIL CONTROL PERFECT POWDER SPF 25PA++ (399฿)

แป้งผสมรองพื้นที่มอบความปกปิด ติดทน และเนียนไปกับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติการกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน

แพคเกจมาในกล่องขาวดำแบบนี้ค่ะ

ภายในตลับมีพัฟและกระจกแถมมาให้ด้วย โดยมีชั้นแยกกันไม่ให้พัฟกับแป้งสัมผัสกัน

พัฟมีความนุ่มมากๆ เลย

มี 3 เฉด สำหรับสาวทุกสีผิว

S1 : สำหรับผิวขาว  S2 : สำหรับผิวกลาง  S3 : สำหรับผิวสองสี

ส่วนตัวเราผิวกลางค่ะ ขอใช้เบอร์ S2

เมื่อทาลงครั้งแรกดูเหมือนว่าแป้งจะขาวกว่าผิวหน้า ต้องรอให้แป้งเซทตัวลงซักพักค่ะ

ในส่วนของรอยดำและรอยแดงจากผิว สามารถปกปิดได้ดี ปกปิดรูขุมขนได้

เมื่อทาลงไปแล้วมีความกระจ่างใส ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนขึ้น ไม่หนักหน้าเลยค่ะ

เมื่อรอให้แป้งเซทเข้ากับหน้าแล้ว สีแป้งมีความพอดีกับผิว

ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวแป้งให้ความเรียบเนียนและคุมมันตลอดวัน ลองใช้แล้วสีไม่ดรอประหว่างวัน ระหว่างวันคุมมันได้ดีมาก

กันเหงื่อได้ดี เหงื่อออกแล้วไม่เป็นคราบ ถือว่าติดทนมาก ให้หน้าเรียบเนียน พร้อมกันแดด

ใครกำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นที่คุมมันดีๆ แนะนำเลยค่ะ ราคาถูกและดีที่คุมมันได้ในระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

มีหลายสีให้เลือก ถือว่าเข้าใจผู้หญิงไทยอย่างเราได้ดีเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ ไว้มีไอเท็มใหม่ๆจะรีบมาอัพเดทกันน้า

ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ