แป้งที่ผสมสารป้องกันจากแสงแดดมันช่วยได้จริงๆเหรอคะ?

ช่วยได้จริงๆเหรอคะ แล้วสารพวกนี้มันมีส่วนที่ทำให้แป้งแพงขึ้นจริงๆหรือเปล่า คือ เราอยากรู้นะคะ เพราะอยากซื้อแป้งพัฟสักตลับมาใช้แต่เห็นมีส่วนผสมป้องกันผิวนู่นนี่เยอะไปหมด ก็ไม่รู้ว่าจะป้องกันได้จริงมั้ย แล้วดีกว่าแป้งแบบธรรมดาแค่ไหนกันค่ะ

February 05, 2019
ช่วยเสริมการปกป้องแดดดีกว่าค่ะ เรายังคงต้องใช้ครีมกันแดดอยู่ดีนะคะ
February 06, 2019
มีส่วนผสมป้องกันแสงแดดไว้ก่อนดีกว่าค่ะ แต่ก็อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนลงแป้งนะคะ แดดบ้านเราแรงค่ะ เป็นฝ้านี่ไม่คุ้มกันเลย
February 06, 2019
ช่วยมั้ย? เราว่าก็ช่วยนิดนึงนะ อาจจะไม่ถึงกับเท่ากันแดดแต่ก็ดีกว่าไม่ช่วยอะไรเลยอ่ะ
February 06, 2019
จริงค่ะ ขนาดเราทากันแดดแล้วแต่ก็ยังใช้แป้งชาเม่ที่ผสมการป้องกันจากทั้งแดดทั้งแสงคอมพ์เลยค่ะ เพราะมันก็ทำให้ผิวหน้าเราได้รับการป้องกันที่มากขึ้นกว่าปกติอ่ะค่ะ @supannee
February 07, 2019
ป้องกันได้ค่ะ ไม่งั้นไม่ผสมมาหรอก อีกอย่างเดี๋ยวนี้แป้งพัฟทาหน้า มันก็ผสมสารบำรุงผิวลงไปเยอะค่ะ ไม่มีมาทาแล้วแค่ผิวเนียนหรอกค่ะ ต้องช่วยบำรุงและป้องกันด้วยถึงจะดี
February 08, 2019
ใช้แป้ง CHAME' อยู่ ข้างกล่องเคลมว่าช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพ์และอุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์ต่างๆ ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าป้องกันได้ดีมั้ย แต่ก็ทำให้เรารู้สึกว่าผิวได้รับการปกป้องอ่ะ มันก็รู้สึกดีนะคะ ที่จะใช้ต่อ ดีกว่าแป้งพัฟธรรมดาๆ ที่ไม่ผสมอะไรเลยแล้วยังทำร้ายผิวด้วยค่ะ
February 13, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!