9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

4U2 Love me HARDER กระแสแรงมากก ไม่มีไม่ได้แล้วพี่จ๋า !!!

สวัสดีค่ะทุกคนนนน
วันนี้มาหวีดให้กับ ลิป 4U2 Love me Harder บอกเลยว่ากระแส
แรงมากแม่ !
ตอนแรกไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะดูจากรีวิวแล้วก็นึกเอาเองว่าคงเป็นลิปเนื้อแมทธรรมดา บางรีวิวดูแล้วเนื้อค่อนข้างแห้งไม่น่าใช้ แต่พอโดนปั่นกระแสไปเรื่อยๆ เริ่มคล้อยตาม เอ้า ! ซื้อก็ซื้อ แท่งละ 129฿ เอง ลดจาก 199฿
 ดูรีวิวแล้วทดสีไว้ในใจ เดินออกไปซื้อมาเลยค่ะ และนี่คือสีที่เราได้มา
"No.08 Drink A Coconut"

"No.11 Tempt Me"

"No.16 Love is Blind"

ทั้ง 3 สีนี้เป็นสีที่เราเลือกมาให้เข้ากับสีผิวเรามากที่สุด เพราะเราไม่ใช่คนขาว
เป็นผิวสองสีนะคะ  ซึ่งสีที่เราเลือกมามันสวยทั้งสามสีเลยยยยยยย
ลองดูสวอชบนปากกันบ้างนะคะ

"เป็นสีส้มนู้ดที่สวยมาก ไม่นีออนและไม่ป่วยเกิน ทาออกมาเข้ากับสีผิวมาก ชอบบบบ"

"สีนี้ตอนสวอชอาจจะดูแรง แต่เมื่อลองทาบนปากแล้วออกแดงชมพูสดใสมากกกก"

"สีสุดท้าย สีนี้ทาออกมาแล้วชอบมากกก เป็นสีนู้ดชมพู ตุ่นๆ ทาแล้วดูเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึง"

พอได้ลองแล้วตกใจเลย เพราะเม็ดสีชัดมากจริงๆ
เนื้อค่อนข้างเหลวเลยไม่เป็นก้อน เนื้อไม่หนักเท่าลิปแมททั่วไป
ก่อนทาแนะนำให้บำรุงด้วยลิปมันก่อนนะคะ
เนื้อฟินนิชออกมาได้ลุคแมท ค่อนข้างที่จะติดทนในระดับนึง
เราทารอบเดียวแล้วเบลนด์ออกมา จบ ออกจากบ้านได้เลย
แต่เห็นบางกระแสบอกว่าถ้าทาซ้ำจะทำให้ลิปดูหนักแล้วแตกระหว่างวันค่ะ
ยังไงก็ต้องลงกันดูก่อนนะคะ
ส่วน 3 สีนี้เลือกมาแล้วสำหรับคนที่ผิวสองสีแบบเรา
ทาแล้วสวยมาก ไม่บ้ง ส่วนตัวชอบสี 16 love is blind มากๆๆค่ะ
ทาออกมาแล้วดูเป็นผู้หญิงตะเร้กตะน้อยคนนึง 129฿
รีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจของทุกคนนะคะ
ไป พุ่งตัวไปปปปป

สีสวยค่า
December 25, 2018
สีสวยมาก
January 07, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต