รีิวิว Lipstick เนื้อนุ่มกึ่งแมทท์ สีชัดติดทนกลบสีปากมิด By.Oriental Princess

สวัสดีค่ะทุกคนครั้งนี้ตุ๊ดตู่จะมารีวิวลิปสติก “Beneficial Smoothing Matte Lipstick”
BY Oriental Princess คืออยากจะบอกว่าสีสวยเกินเบอร์จริง ๆ โดยส่วนตัวแล้วตุ๊ดตู่เป็นคนชอบลิปแมทท์อยู่แล้วด้วยค่ะ แล้วโทนสีที่เราจะมาสวอทให้ดูคือสีแบบโอ๊ยยย ดีเลิศ!! โทนอบอุ่นละมุน วินเทอร์ ๆ ทั้ง 6 สี ได้ทั้งสาย.เกา และสาย.ฝ. เลยค่ะ

Lipstick มีเนื้อแมทท์เลยค่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่าเม็ดสีเค้าชัดและแน่นมากเด้อ ปาดครั้งเดียวรู้เรื่องเลยค่ะ ^^// ถึงจะเป็นลิปเนื้อแมทท์ก็จริงอยู่ค่ะ แต่เค้ามีสารสกัด LycoMega ที่ได้จากธรรมชาติจาก Tomato Seeds และ Cranberry Seeds ซึ่งเค้าจะช่วยปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะภายนอกต่าง ๆ ยังช่วยบำรุงเติมเต็มให้ความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเราด้วยน๊า

สีที่ตุ๊ดตู่จะมาสวอทให้ดูกันในครั้งนี้อย่างที่บอกเลยค่ะ ว่าถูกใจอย่างแรงเป็นที่อินกับสีโทนนี้
มาก ๆ สามารถทาได้ทุกโอกาส แต่งหน้าได้ทุกลุคค่ะ เดี๋ยวเรามาเริ่มดูกันที่ละสีกันเลยจ้า ^^

ส่วนตัวตุ๊ดตู่แอบประทับใจในเนื้อลิปสติกของเค้าที่มีความนุ่ม ๆ ลื่นเหมือนกำมะหยี่ค่ะ
แล้วเวลาทาปากคือไม่เป็นคราบขุยค่ะ สามารถกลบสีปากได้เนียนสนิทเลย เป็นเนื้อแบบ Semi Matte สีชัด แถมยังติดทนได้ระดับนึงเลยค่ะ ตุ๊ตตู่ลองเทสกับน้ำแล้วซับด้วยทิชชู สีดูระเรื่อ ๆ สวยไปอีกแบบค่ะ ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างโอเคน๊า

วันนี้ตุ๊ดตู่เลยครีเอทลุคที่ตุ๊ดตู่ชอบและเข้ากับช่วงหน้าวินเทอร์ ๆ ด้วยลุคที่ดูอบอุ่น
และละมุน ๆ เลยเลือกเบอร์ 05 Mandarin เป็นสีที่ชอบที่สุดไม่ว่าจะทาแบบขอบปากเบลอ หรือทาเต็มปาก
สีนี้ค่อนข้างสวยแล้วก็เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของเราด้วยค่ะ ^^

ใครที่กำลังลังเลคิดไม่ออกใช้ลิปอะไรดี!? ลองไปปาด ๆ เทส ๆ ได้ที่เคาน์เตอร์
Oriental Princess ทุกสาขาได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยน๊า ไว้เจอกันใหม่จ้าบ๊าย...บาย

สีสวยจัง
December 16, 2018
December 16, 2018
สีสวยมาก
สีสวยน่าใช้จัง
December 17, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต