REVIEW:รอยยุงกัด (แพ้ยุง)ตามตัว ต้องกำจัดอย่างอ่อนโยนด้วย Natcare Scar Cream สูตรเข้มข้น

เมื่อไรที่ยุงกัด ปกติก็คันอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังทิ้ง รอยแดง รอยดำ ไว้ให้ปวดใจอีก โดยเฉพาะคนที่น้ำเหลืองไม่ดี พอโดนแมลงสัตว์กัดต่อยยิ่งทำให้รักษาหายยากและเกิดแผลเป็นได้ง่าย  และถ้าเกาจนแขนลาย-ขาลายละก็
งานนี้คงทำเอา หลายคนเครียดหนักเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะใครที่ต้องใส่เสื้อผ้าอวดผิวสวย ๆ ช่วงนั้นต้อง
ใส่เสื้อแขนยาวขายาวปิดมิดชิดกันเลยทีเดียว เอ้า ! และเพื่อช่วยให้คุณหนุ่มๆสาว ๆ ที่กำลังกลุ้มใจเพราะรอยยุงกัด
และช่วยให้ผิวที่โดนยุงกัดกลับมาสวยเนียนปิ๊งเหมือนเดิมเร็ว ๆ มาบอกกันครับ รับรองช่วยให้
รอยแผลเป็นหายเร็วทันใจได้แน่นอน

ซึ่งครีมลดเลือนรอยที่ใช้เป็นประจำที่ผ่านมา คือ.. Natcare Scar Cream เป็นครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศ Netherlands ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย และยังสามารถใช้ได้กับหลายปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็น รอยเลเซอร์ แผลน้ำร้อนลวก

คุณสมบัติ

Natcare Scar Cream สูตรเข้มข้น ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศ Netherland ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 4 ชนิด คือ Aruba Aloe Vera ว่านหางจระเข้จากเกาะอารูบาซึ่งเป็นเกาะที่มีสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมกับการปลูกว่านหางจระเข้ ทำให้ได้สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูง ผสานพลังควบคู่กับ Jojoba Oil, Vitamin E และ Vitamin

1.Aloe vera ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยสมานแผลให้เร็วขึ้น และไม่เป็นแผลเป็นอีก
2. Jojoba Oil ลดเลือนผิวลายและรอยเหี่ยวย่น ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย
3. Vitamin E ป้องกันการเกิดแผลหนานูน เป็นสะเก็ด ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์
4. Vitamin C มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ทำให้เติมเต็มรอยแผลเป็นหลุมได้

-ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนในทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย

คุณสมบัติหลักของ Natcare Scar Cream มีอยู่ 5 ข้อด้วยกันครับ คือ..

1. ผู้ที่เป็นแผลใหม่ๆ หลังจากแผลปิดก็ทาบำรุงผิวบริเวณนั้นเพื่อสมานผิว เพิ่มความยืดหหยุ่น
และลดการเกิดรอยแผลเป็น

2. ผู้ที่ออกแดดเป็นประจำ หรือผิวไหม้เกรียมจากการตากแดด

3. ผู้ที่มีบาดแผลจากไฟไหม้ น้ำร้อนลวก บรรเทาอาการแผลพุพอง จากไฟไหม้น้ำร้อนลวก
4. ผู้ที่ทำเลเซอร์ ใช้บำรุงผิวหลังการทำเลเซอร์ ทรีตเมนต์ หรือการผ่าตัด

5. . ผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย ลดอาการคันผิวแห้งเป็นขุย และการอักเสบเนื่องจากผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น

ชอบหลอดบีบ ปากหลอดเล็กแบบนี้นะ ดีมาก เพราะเวลาใช้เราแต้มเฉพาะบริเวณรอยอ่ะเนอะ
ทำให้กะปริมาณบีบออกมาได้พอดีกับการใช้ ถ้าปากหลอดใหญ่ไป มันจะบีบออกมาเยอะไปอ่ะ

ลักษณะเนื้อครีมเข้มข้น แต่ทว่าซึมซาบดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจเลต่างที่เคยใช้
พวกเจลใสๆมาเยอะ กลิ่นออกแนวยาๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของพวกน้ำหอม เลยใช้ได้แม้คนผิวแพ้ง่าย

ส่วนวิธีใช้

ทาครีมลงบนบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ นวดเบาๆเพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่
วันละ3-4
 ครั้งต่อวัน หรือบ่อยได้ตามต้องการ อย่างผมพกติดตัวไว้เลย นึกออกเมื่อไรก็นวดๆวนไป

ภาพก่อนใช้ ถ้าใครเป็นแผลที่กำลังจะกลายเป็นแผลเป็น  แนะนำให้รีบโบกรีบใช้ด่วนๆ

มาดูหลังทากัน สะเก็ดเพิ่งหลุดไปนะ ในภาพนี้ใช้เวลาในการทาประมาณ 7 วัน

ซึ่งจะเห็นได้ว่ามันช่วยสมานผิว ทำให้ผิวบริเวณนั้นแลดูชุ่มชื้น และจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนผลลัพท์จากการใช้ลบรอยยุงกัด ก็ใช้เวลาประมาณ 4 สัปดาห์ ทาเป็นประจำทุกวันเช่นกัน
รอยแดงจากการตกสะเก็ดก็ค่อยๆดีขึ้น ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น มีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น
และก็อีกเช่นกัน อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกแดดทุกครั้ง จะช่วยเป็นเกราะป้องกันทำให้
รอยต่างๆเราจางไวยิ่งขึ้นด้วย

สรุปความชอบส่วนตัวเลยคือ เอาไปเลย 10/10

จากการใช้จนเกือบหมดหลอด  สรุปได้ว่า ครีมตัวนี้ช่วยได้ทั้งเรื่องความชุ่มชื่น และยังลดรอยดำจากยุงกัดได้ดี ทำให้ผิวกลับมาสวย เนียนนุ่ม ที่สำคัญหาซื้อง่าย ตามร้านขายยาทั่วไปก็มีขาย และ ช่องทางร้านค่าออนไลน์ต่างๆ

หลอดนี้ปริมาณ 10 กรัม ราคา 450 บาท ขนาดใหญ่ 18 g 760 บาท  อยากแนะนำ ทุกคนให้ลองใช้กันดูครับ
ต้องชอบเหมือนผมแน่นอน

December 13, 2018
ขอบคุณค่าาาาา
ตามไปหาซื้อมาใช้ตามแล้วค่ะ
thanks
ดูน่าใช้ดีนะคะ
December 14, 2018
มีรอยดำจากแพ้แมลงด้วย ต้องสอยแล้ว
December 17, 2018