Haul | เปิดถุงช้อปปิ้ง SEPHORA แบบล้มละลายเบาๆ ช้อปอะไรมาบ้าง 2-3 เดือนนี้ | KoiOnusa

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเทศกาล Holiday 2018
ที่แบรนด์ต่างๆ จะขนข้าวของมาถล่มเหล่าสาวกเครซี่เมคอัพอย่างเรา ก้อยขอเปิด Haul เห่อของเล็กๆ น้อยๆ ที่ก้อยสอยมาในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาสักหน่อยแล้วกัน

ปล. นี่เป็นเพียงเสี้ยวนึงที่นึกขึ้นได้ ยังมีอีกหลากหลายเสี้ยว ไว้มาเห่อในกระทู้หน้านะ เพราะจริงๆ ยังมีอีกเยอะที่ซื้อมาเพิ่มเติมหลังทำคลิปเห่อนี้ ฮ่าาาาาา

ไม่พูดอะไรเยอะนะ เจ็บคอ!!!
พูดได้คำเดียวว่า ล้มละลายยยย

[YOUID=x-F3RNaCoL0]

ดูเป็นคลิปฟินมากกว่าพูดเลย

ยังมีของให้ Haul อีกนะ!!! เยอะแยะมากมาย ใครอยากดูอีก ยกมือขึ้นนนนน ฮิ้วววว!!!

ล้มละลายค่ะ
อยากได้ไปทุกอย่างเลยค่าาา ^ ^
wow
November 07, 2018
เยอะแยะมากมาย..ตาลายกันไปข้างนึงเลยค่าา
ฟินแทน เราก็ช็อปกระเป๋าฉีกเลย
November 11, 2018