HNY-BNTop-Vichy

ลิปสติกสีแซ่บเวอร์!!! ลิป Revlon VS ลิป RAD ของน้ำชา | สีไหนแซ่บกว่ากัน!!

วันนี้แยมจะมาแนะนำลิปที่แยมชอบมากๆนะคะ ซึ่งเป็นลิป Revlon Ultra HD Matte Lipcolor และ ลิป RAD ของน้ำชาค่ะ

เรามาดูตัวแรกกันเลยค่ะ ชื่อว่า Revlon Ultra HD Matte Lipcolor โดยลิปของ Revlon ตัวนี้จะมีหลายสีมากเลยค่ะ ซึ่งเราสามารถเช็คสีได้จากแถบด้านหลังตรงนี้นะคะ และสีที่แยมใช้คือสี Addiction ค่ะ

อันนี้แยมลงบนริมฝีปากล่างนะคะ จะเห็นว่าสีสวยมากๆ สีจะออกแดงระเรื่อ คือไม่แดงจ๋า แต่จะออก Metallic นิดๆค่ะ ตัวนี้จะเป็นลิปแมทที่พอทาแล้วเหมือนลิปกสอสเลยนะคะ ติดทนมากๆ

ส่วนลิป RAD ของน้ำชาตัวนี้เป็นสี Oops! นะคะ จะออกเป็นสีส้มค่ะ แยมอยากบอกว่า สีมันจี๊ดเข้มติดทนมากๆ ในภาพคือแยมทาลิปนี้แล้วลงไปว่ายน้ำทะเล ถ่ายรูปออกมา สีคือยังติดดีมากค่ะ

แยมลงลิป RAD บนริมฝีปากบนให้ดูนะคะ จะเห็นความแตกต่างกับสีของลิป Revlon บนริมฝีปากล่างอย่างชัดเจนค่ะ โดยสีของลิป RAD จะแมทกว่า และไม่ได้มีความมันวาวนะคะ

แยมอยากให้ทุกคนได้ลองลิปสองตัวนี้จาก Revlon และ RAD ของน้ำชากันนะคะ มันดีและติดทนมากจริงๆค่ะ แทบไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยค่ะ

ถ้าชอบรีวิวนี้ อย่าลืมติดตามตอนต่อไป ว่าแยมจะเอาอะไรมารีวิวอีกนะคะ ^-^

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ สีสวยดีจัง

October 03, 2018
October 03, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!FIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 แชมพูลดผมชี้ฟู ยี่ห้อไหนดี 2025 ลดผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก8 ครีมนวดลดผมขาดร่วง 2025 บำรุงล้ำลึก เร่งผมหนายาวไว สุขภาพดีดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!