9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รองพื้นเนื้อแป้ง ไอเทมที่สาวๆหลายคนเลือกใช้

สวัสดีค้า วันนี้มาด้วยเรื่องของการแต่งหน้าสาวๆกันหน่อย นุ่นเชื่อว่าถ้าพูดถึงเครื่องสำอางของสาวๆหลายคน

สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงคงไม่พ้น รองพื้น เพราะมันจะเป็นก้าวแรกที่จะทำให้ใบหน้าของเราดูมีอะไรมากขึ้น

และรองพื้นนั้น แน่นอนว่า ถ้าหากเราเลือกมาผิดเบอร์ ชีวิตดับแน่นอนจ้า

แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีรองพื้นที่พอเกลี่ยแล้วจะสามารถกลืนเข้าไปกับทุกสภาพผิวได้

เอาล่ะพูดมาขนาดนี้ แน่นอนว่านุ่นต้องมีรองพื้นที่พร้อมจะลุยไปได้กับทุกสภาพผิวมาฝากแน่ๆ

งั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราตามไปดูกันเลยดีกว่าค้า

ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนผิวหน้า ที่ผสมสารป้องกันแสงแดด ปกป้องผิวด้วย SPF35 PA+++

ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม

คุมมันระหว่างวันได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจาก Cinderella Care

และยังช่วยปรับสภาพให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัสมากขึ้นอีกด้วยจ้า

มาในรูปแบบซองสีสันสดใส ตามแบบฉบับ Beauty Buffet  ขนาดพกพาได้ มีฝาหมุน เปิด-ปิด

สามารถใช้แล้วพกเก็บติดตัวได้ ไม่เกะกะ

มาดูที่ตัวเนื้อครีม เมื่อทาลงผิวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ทำให้เกลี่ยง่ายไปกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมบางเบา

ปรับผิวให้ดูขาวขึ้นแบบไม่โบ๊ะ เดี๋ยวเราไปลองที่ผิวหน้ากันบ้างเลยดีกว่า

ข้างที่ทาคือดูเรียบเนียนขึ้น ปกปิดจุดด่างดำและรูขุมขนบนใบหน้าได้ดี

แต่ไม่ทำให้ดูลอย แถมทาแล้วหน้าดูขาวขึ้นระดับนึงเช่นกัน

วิธีใช้ เกลี่เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนแต่งหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ Beauty Buffet Zoom Zoom Foundation SPF35 PA+++

เป็นรองพื้นที่เวลาเกลี่ยลงผิวดูไม่หนักหน้า และไม่เยิ้ม เพราะนางเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้ง

สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆได้แบบเนียนๆ แต่ไม่ดูหนา ผิวหน้าดูสว่างขึ้นระดับนึงหลังทา

การคุมมันก็ถือว่าดี เพราะปกติช่วง 11 โมงนุ่นมักจะต้องเริ่มซับหน้า แต่แต่งด้วยตัวนี้ ซับมาก็ไม่มีความมัน

ดูไม่ดรอประหว่างวัน ทำให้เป็นรองพื้นที่นุ่นว่าน่าประทับใจอีกตัวเลย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ รองพื้นที่นุ่นภูมิใจนำเสนอในวันนี้

พอจะเป็นอีกตัวเลือกที่สาวๆเทใจให้ไหมเอย แต่สำหรับตัวนุ่น นุ่นว่านางดูตอบโจทย์กับสาวผิวเอเชียอย่างเรามากๆ

นอกจากจะคุมมันแล้ว หลังทาออกมาหน้าก็ไม่ได้ดูแมทจนแห้งเกินไป

แต่ดูมีความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเพิ่มขึ้น ทาแล้วดูผิวหน้าสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

จุดนี้คือชอบมาก

เอาล่ะ วันนี้ก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน บะบายค้า

thx