เมคอัพ
เดี๋ยวนี้มีแป้งพัฟเยอะแยะ หลายแบรนด์มาก แต่ละแบรนด์ก็จะมีเบเนฟิตที่ใกล้เคียงกันทั้งนั้นเลย บางตัวก็ถูก บางตัวก็แพง แต่คิดว่ามันต้องมีเหตุผลอะค่ะ เลยอยากรู้ว่า ใครเคยใช้แบรนด์ไหน ตัวไหนแล้วประทับใจ รู้สึกคุ้มค่า คุ้มราคาบ้างคะ
จากที่เคยใช้มาทั้งหมด คิดว่า แป้งเมอซี่ ดีอยู่ค่ะ เพราะว่าซื้อแป้งแล้วได้เซรั่มมาด้วยแหละ ราคาประมาณ 6XX เองค่ะ แล้วคุณภาพสินค้าก็ดีทั้งคู่ด้วย
สำหรับเราถ้าเป็นคุมมันด้วย ปกปิดด้วย ติดทนด้วย คงยกให้บูเต้แหละค่ะ หลักสิบเองอะ แต่คุ้มจริง
แล้วแต่ว่าจะชอบคุณสมบัติแบบไหนด้วยค่ะ ถ้าเกิดว่าชอบแป้งที่เนื้อเบา ปิดพวกรอยดำ รอยสิวได้ดี คุมมัน ให้ฟินิชลุคสวยๆ เราว่า Merci ก็ตอบโจทย์ค่ะ
แอบใช้แป้งศศิของน้องค่ะ รู้สึกว่าชอบ ปาดแล้วหน้ากริบ คุมมันกำลังดี อาจจะไม่ทั้งวันแต่หน้าก็ไม่เยิ้มนะ จนต้องซื้อมาใช้ตามน้องเลย
VICHY