How To Dewy Holiday

How To Dewy Holiday

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ฟ้านะคะ นั่งอ่านกระทู้คนอื่นมาเยอะ เลยอยากลุกขึ้นมาทำฮาวทูเป็นของตัวเองบ้าง ซึ่งจะบอกว่าเครื่องสำอางในวันนี้เป็นเครื่องสำอางถูกและดี ราคาหลักร้อยคุณภาพเทียบแบรนด์แพงด้วยค่ะ เอาเป็นว่าเรามาเริ่มแต่งหน้าโทนสดใส เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราเลย วันนี้เราเลยอยากจะมาครีเอทลุคง่ายๆให้ดูกันค่ะ

ก่อนอื่นฟ้าต้องบอกก่อนเลยว่าฟ้าเป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างขาวแต่มี รอยแดง รอยสิว ฟ้าเลือกใช้รองพื้นของ REVLON เบอร์ 150 ซึ่งเหมาะสำหรับผิวหน้าฟ้าเอามากๆเลยค่ะ คุมมันและปกปิดได้ดีในระดับหนึ่งเลยดีเดียวว่ามั้ยค่ะ

หลังจากลงรองพื้นเรามาลงแป้งตลับกันต่อเลยค่ะ แป้งตลับเพื่อนเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวหน้าหรือความชอบของเพื่อนๆได้เลยค่ะ ส่วนตัวฟ้าเลือกแป้ง Celina เป็นแป้งทั่วๆไปธรรมดานี่แหละค่ะ แต่ปกปิดได้ดีเลย ฟ้าชอบอะไรหนาๆ อิอิ และที่สำคัญราคาดีมาก

ต่อมาเขียนคิ้วกันต่อเลยค่ะ ฟ้าเลือกใช้ดินสอเขียวคิ้ว จำยี่ห้อไม่ได้ เราซื้อที่ร้านเครื่องสำอางแผงๆนี่แหละค่ะหาซื้อง่ายดี ราคาน่ารัก 10-20 บาทเอง

เอาล่ะมาถึงส่วนตาที่เราตั้งใจมานำเสนอ คลาวด้า อายชาโดว์ พาเลท (Clouda Eyeshadow Palette) เป็นอะไรที่ฟ้าชอบมาๆเลยค่ะในโทนสีเข้มแบบนี้แถมมีชิมเมอร์ โอ๊ยถูกใจฟ้ามากๆเลย มีให้เลือกในตลับเดียวถึง 12 เฉดสี ตั้งแต่โทนสีอ่อน สีกลาง ไปจนถึงเข้ม ทำให้ดวงตาของเราดูมีมิติมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวฟ้าแต่งตาตามใจตัวเองมากๆเลยเพราะไล่สีไล่เฉดอะไรไม่เป็น ชอบแบบไหนโทนไหนฟ้าก็บรรเลงเลยค่ะ อาจดูไม่โดนเด่นมากเพราะเราเน้นสดใสบางเบา พอได้มั้ยค่ะ อิอิ อีกอย่างถ้าเดินทางไปต่างจังหวัดไม่ต้องพกดินสอเขียนคิ้วเอาพาเลทตัวนี้เขียนคิ้วก็เริ่ดอยู่ เราซื้อตอนที่เขามีโปรโมชั่น ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ในราคา 650 บาท

วันนี้ถึง 15 สิงหานี้นะคะ จะซื้อผ่านออนไลน์หรือร้าน Stardust ทุกสาขา ก็ได้น๊า

หลังจากทาตาเสดฟ้าก็กรีดอายไลน์เนอร์ ตามด้วยปัดมาสคาร่าสีเขียวในตำนานตัวเด็ดตัวดัง  เพื่อเพิ่มด้วยตาให้แบ๋วขึ้นไปอีกจ้า

สุดท้ายทาลิปสติกลงบนปากของเราได้เลยค่ะเป็นไงค่ะแค่นี้ก็ออกไปแจกคามสดใสได้แล้วจ้า

***** เสร็จแล้วค่ะการแต่งหน้าง่ายๆของฟ้าแค่นี้ก็ออกไปสดใสข้างนอกได้แล้วจ้า *****

August 03, 2018
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
August 03, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!