PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิว ลิป anny an 8 สี 8 เฉด

สวัสดีค่ะวันนี้ anny an จะมารีวิว ลิปสติก 8 สี ของทางแบรนด์ pwtc นะคะ

ก่อนอื่นต้องกราบขอบพระคุณคุณเจี๊ยบ ที่รีวิวไว้อย่างละเอียดค่ะ

สีลิปสติกของแบรนด์เรา จะมีทั้งหมด 8 สีค่ะ มีสี Young girls, Kiss me, Goddess, The queen, Strong girls, Gentle girls, Charming girls, Spice girls ค่ะ

เนื้อของลิปสติก ก็จะประมาณนี้ค่ะ เป็นลิปเนื้อแมทก็จริงแต่ไม่แห้งนะคะ จะมีความชุ่มชื้นจาก โอลีฟออยล์ ค่ะ เนียนนุ่มเชียว

Young Girls : สีนี้ทาออกมาจะเป็นนู้ดธรรมชาติแต่ไม่ป่วยนะคะ เหมาะสำหรับทาไปทำงาน ไปเรียน ในวันสบายๆได้เลยค่ะ

Kiss me : สีออกชมพูอมแดง สวยเริศ กันไปเลยค่ะ ชวนหลงไหลสุดๆ kiss me!!!

Goddess : สีน้ำตาลอมส้ม สีนี้เป็นสีที่ดูยิ่งใหญ่ มีอำนาจ ระดับเจ้าแม่ เลยนะคะ wow ไม่เชื่อต้องลองค่ะ

The Queen : เดอะควีน แค่ชื่อก็สง่างามดังเจ้าหญิงแล้วค่ะ ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนรอเจ้าชายยังไงไม่รู้ !!!

Strong Girls : สีส้มอิฐ ในตำนาน เป็นสีที่ทรงพลัง ดุจหญิงที่มีจิตใจเข็มแข็ง ไม่เชื่อต้องลองทาแล้วจะได้สัมผัสความรู้สึกนี้จริงๆ

Gentles Girls : สีนี้ ทาแล้วให้ลุ๊ค สดใส สนุกสนาน น่ารัก น่าคุยด้วย จริงๆ นะคะชอบจังค่ะ ดูเด็กลงไปนิดนึง

Charming Girls : สีนี้ออกสีปูนค่ะ เป็นสีที่ทาแล้วดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา เรียบง่ายแต่แฝงด้วยอารมณ์ที่พลุกพล่าน เอ๊ะยังไงนะ 555

Spice Girls : สุดท้าย สีแซ่บที่สุดในสามโลก ไม่เชื่อก็ดูค่ะ สาวแซ่บ จัดไปค่ะ ทาไปออกเดท ไปท่องราตรี หรือจะไปคุยงาน ได้หมด

++++ ครบกันไปแล้วนะคะ 8 สี +++++

ใครชอบสีไหน ก็ตามไป ตำกันได้นะคะ

เพจ FB : fb.me/annyan99

INBOX : m.me/annyan99

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ทาสีไหนก็สวย ทั้งสวย ทั้งคุณภาพเกรด A น่าใช้นะคะ
August 29, 2018