PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิว Golden Rose Longstay Brow Styling Gel

กลับมาอีกแล้วกับรีวิวบ้านๆ สไตล์อิแม่ วันก่อนค่ะ อิแม่เหมือน โดนป้ายยาใน Konvy กดสั่งซื้อมาสค่าราคิ้วของ GR แบบไว้มาก อันนี้เลย

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า วันไหนไม่เขียนคิ้ววันนั้นไม่รอดจริงๆ 555

สงสารคุณสามีเหมือนกันเวลาออกไปข้างนอกด้วยกัน

ต้องบอกก่อนว่า คิ้วของเราสักมาได้ 2-3 ปีมาแล้ว สีก็เริ่มจะจางๆ แต่กรอบคิ้วยังชัดอยู่ เวลาเขียนคิ้วเลยง่ายแค่แปรงคิ้วให้ไปทานเดียวกัน จากนั้นใช้ดินสอเขียนคิ้วทำกรอบคิ้ว และปัดมาสคาร่าคิ้วเลยจ้า แบบว่า 2 นาทีเสร็จเลย

มาดูข้อมูลสินค้าหน่อย >>> Golden Rose Longstay Brow Styling Gel ปริมาณ 3.5ml มาสคาร่าปัดแต่งทรงคิ้วของคุณให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนานไม่เลอะเลือน ให้เส้นขนคิ้วดูเรียงตัวสวยโดยไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมเคลือบสีขนคิ้วได้อย่างแนบเนียน คุณสมบัติมาเต็ม!!!

ตอนเราได้รับของวันนี้รีบใช้เลยจ้า ชอบตรงขนาดด้ามจับกำลังดี ใช้งานแสนจะง่าย มาดูผลหลังจากใช้กันจ้า

ขอสรุปเลยว่า ... ใช้ดีเลยขอให้คะแนน 5/5 จริงจัง เพราะนางใช้ดีจริง ราคาไม่แพงหลักร้อย หาซื้อง่ายนอกจาก Konvy.com แล้วสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Golden Rose ที่สยามซอย 2 , Eve and Boy, Tops และ Lazada TH ก็สั่งได้จ้า วันนี้ประมาณนี้ ก่อนขอบคุณที่ติดตาม แล้วเจอกันทู้หน้าจ้า <3