Banner Top Cezanne

[เห่ออยากอวด] ฤดูฝนนี้ทำไงให้บลัชออนติดแก้มทน ไม่ไหลไปกับฝน รีวิวนี้มีคำตอบ

สวัสดีค่า วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้วเด้อ ในรีวิวฤดูฝนนี้ทำไงให้บลัชออนติดแก้มทน ไม่ไหลไปกับฝน เนื่องจากหน้าฝนนี้ ก่อนฝนตกก็อากาศร้อนเหมือนเป็นหมูในเตาอบได้ อะเฮื่ออ เหงื่อไหลไคลย้อยเมคอัพ
เยิ้มกันเลยทีเดียว หรือจะตอนฝนตกที่ต้องคอยระวังน้ำหยดใส่หน้า เมคอัพแหว่งเป็นรอยทางเหมือนถนนที่
ลาดยางกันเลยทีเดียว ป่วยยังพอไหวเมคอัพไหลนี่ร้องไห้เลย ก่อนจะเกริ่นยาวไปกว่านี้ เรามาเริ่มรีวิวนี้กัน
เลยค่ะ
เริ่มจากบีฟอร์ก่อนค่ะ เพื่อนๆอาจจะสงสัย บีฟอร์อะไรมาหน้าเต็มขนาดนี้ ห้ะะะ?  เนื่องจากตามหัวกระทู้เลยว่าวันนี้ขอมาอวดวิธีทำให้บลัชติดทน เราเลยจะมาเน้นแต่งแก้มกัน ส่วนจุดอื่นก็เลยแต่งมาเรียบร้อยแล้วค่า
เครื่องสำอางทั้งหมดที่เราใช้ในลุคนี้ค่ะงานผิวหน้า – Candydoll liquid foundation, Sola primer teint concealer,Illamasqua foundation powderงานตา –Focallure Tropical vacation eyeshadow palette, Urban decay Naked basics,Kiss Me Heroine Make Volume & Curl Mascaraงานคิ้ว - Urban decay Naked basics สีcrave,heavy rotation งานปาก - Clinique Long Last Wear Lip Gloss, Nature Republic triple mousse tint #09
งานนางเอกของกระทู้เรา คือ งานแก้มนั่นเองวันนี้เราจะใช้บลัชออน 2 ชิ้น คือ Illamasqua Cream blusher สี Promise และ Powder blusher สี Naked Rose           เราจะเอามาmix กันค่ะ โดยใช้นิ้วหรือแปรงลูบวนบนเนื้อครีม Illamasqua Cream blusher สี
Promise ในตลับแล้วแตะๆแท็บๆบนพวงแก้มหรือตามจุดที่เราต้องการเพื่อเป็นเบสก่อนลงตัวบลัชแบบฝุ่นค่ะจากนั้นเราจะใช้แปรงปัดแก้มจิ้มๆไปที่ตัวบลัชPowder blusher สี Naked Rose ค่อยปัดเบาๆลงทับจุดที่ทาบลัชครีมค่ะ ปัดซ้ำลงไปให้สีผสมกันแล้วแก้มจะดูหวานๆเบาๆแต่สีเด่นชัด (ตัวฝุ่นคนที่อยากได้ลุคใสๆควรจิ้มเบาๆพอค่ะเพราะสีค่อนข้างชัดมาก) และก็พอลง 2 ชั้นก็จะทำให้สีแก้มติดทนนานตลอดวัน มีไว้ให้อุ่นใจในหน้าฝนนี้ค่ะ ใครจะลงแป้งฝุ่นทับตัวบลัชครีมก่อนหรือลงบลัชฝุ่นเลยก็ได้จ้ะ ทั้ง 2 สีที่เลือกมาmix กันในวันนี้พี่บีเอบอกว่าควรใช้คู่กันค่ะ ยิ่งใช้คู่กันจะยิ่งดูแก้มน่ารักละมุนละไม ผิวใสสุขภาพดี
Illamasqua Cream blusher สี Promise บลัชออนเนื้อครีมสีชมพูอ่อนหวานใสๆ บาง ๆ แตะทับหลังทาแป้งก็ไม่ทำให้เป็นคราบ
ลุคนี้เพื่อให้ดูสดใสเลยทาบลัชที่ใกล้บริเวณดวงตาภายในรอยปะสีขาวนะคะ
ตามสเต๊ป ปาด แตะ แท็บเจ้าค่ะ
Illamasqua Powder blusher สี Naked Rose บลัชออนเนื้อฝุ่นสีชมพูกุหลาบ แอบปลื้มสีนี้มากมาย ปัดทับบลัชครีมแล้วแก้มดูสุขภาพดีทันใด
ฟินิชชช ละมุนละไมสดใสตลอดทั้งวันแม้ในยามวันที่ฝนตกลงที่หน้าต่างในบ้างครา
ไหลมายันหน้าก็ยังรอด

นอกจากแต่งหน้าแล้วอย่าลืมรักษาสุขภาพผิวหน้า
และสุขภาพกายเนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยด้วยนะคะ
ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

May 06, 2018
น่ารักจังค่ะ
May 07, 2018
May 08, 2018
เคยเจอแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล