HNY-BNTop-Kiehls

5 สกินแคร์บำรุงผิวกาย พิชิตผิวขาวกระจ่างใสต้อนรับซัมเมอร์นี้

สวัสดีค่ะทุกคนนอกจากจะดูแลผิวหน้ากันแล้วการดูแลผิวกายก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราละเลยไม่ได้เลยนะนอกจากที่เราจะทานอาหารเสริมบำรุงจากภายในแล้วการเลือกใช้สกินแคร์ทาบำรุงเสริมจากภายนอกก็มีส่วนช่วยให้ผิวของเราขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นได้เร็วเลยค่ะ
หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวตัวไหนดีเลือกแบบไหนดีวันนี้ซายก็เลยคัดตัวเด็ดๆทั้ง5ตัวที่ซายหยิบใช้ประจำมานำเสนอค่ะเตรียมจดลิสต์ให้พร้อมน๊า

เริ่มที่ตัวแรก
SOAP&GLORY FLAKEAWAY SCRUB
ตัวแรกเป็นสครับผิวกระปุกมันก็จะเยินๆหน่อยเพราะใช้มากจนหมดเหลือติดก้นกระปุกแล้วววไม่สามารถเอารูปเนื้อมาโชว์ได้แต่นางเริ่ดมากจริงๆนะเทอซายหยิบใช้ประจำเลยค่ะเรียกว่าลูกรักเลยก็ว่าได้ตัวสครับเป็นสครับเกลือผสมเปลือกเมล็ดลูกพีชมีส่วนผสมของพวก Almond oil ,Grape seed oilและShea butterเนื้อละเอียดไม่บาดผิวเลยวันไหนที่ขัดผิวกลิ่นจะหอมหวานฟุ้งอบอวลไปทั้งห้องน้ำเลยค่ะคุ๊ณกลิ่นนางหอมจริงหอมแบบหอมติดตัวแฟนกอดนี่หลงเลยอ่ะอิอิหลังสครับผิวชุ่มชื่นลื่นๆนุ่มนิ่มไม่ต้องทาครีมบำรุงผิวเลยค่ะเพราะในสครับมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงอยู่แล้วดีงามมาก
DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM
ตัวที่สองนี้ต้องบอกเลยว่าควรเป็นMUST HAVE ITEMใครอยากผิวเนียนผิวใสต้องมีตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวกายมีสารสกัดจากทานาคาที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์และสารสกัดอินทรีย์น้ำดอกกุหลาบมีความเป็นออแกร์นิคที่แท้ทรูเพราะนางได้รับการรับรองจากสถาบันECOCERTด้วยนะและทั้งสองสารสกัดนี้ได้ผสานพลังกับสารกัดจากเบอร์รี่ทั้ง5ชนิดช่วยให้ผิวของเราเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์ปราศจากพาราเบนอ่อนโยนต่อผิวไม่ระคายเคืองสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ
เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มสีขาวเนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวง่ายไม่เหนอะหนะมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติไม่เหม็นฉุนซายจะชอบใช้ทาเป็นประจำทุกเช้าเย็นรู้สึกสบายผิวมากใครที่อารมณ์แบบว่าต้องการความชุ่มชื่นแต่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะซายแนะนำตัวนี้เลยผิวนุ่มชุ่มชื่นเรียบเนียนน่าสัมผัสมาก
THE SAEM BIG BROTHER ALOE 95% SOOTHING GEL
งานของถูกและดีก็มาเจลว่านหางจระเข้กระปุกใหญ่บิ๊กบึ้มมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง95%เลยค่ะเขาบอกว่าเจ้าว่านหางกระปุกยักษ์นี่เป็นเจลสารพัดประโยชน์เลยค่ะไม่ว่าจะเป็นมาส์กหน้าบำรุงผิวหน้าและผิวกายหมักผมบำรุงเล็บหรือใช้สมานแผลหลังการโกนหนวดก็ได้ด้วยนะ
เนื้อเจลมีสีใสๆดึ๋งๆซึมเข้าสู่ผิวง่ายแห้งเร็วไม่เหนอะหนะผิวเวลาที่โดนแดดแรงๆรู้สึกแสบผิวซายจะชอบเอาเจ้าว่านหางนี้ไปแช่เย็นแล้วเอามาทาโบกผิวทั้งผิวหน้าและผิวกายอะหือฟินสุดๆผิวชุ่มชื่นขึ้นถ้าเอามาทาผิวหน้าเด้งไม่โทรมด้วยนาจา
VITORIA’S SECRET #COCONUT PASSION
ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมไม่ได้เน้นความชุ่มชื่นแต่ใครอยากตัวหอมฟุ้งแบบติดทนไม่เหนอะหนะผิวต้องมีนาจากลิ่นนี้หอมแบบหอมหวานเหมือนขนมกลิ่นแบบผู้ดีสุดๆทาไปนี่หนุ่มๆอาจเดินตามกลิ่นได้ฮี่ๆเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เคยเป็นrare itemเลยนะ
เนื้อสัมผัสมีสีออกครีมๆซึมง่ายกลิ่นหอมติดตัวไปสามบ้านแปดบ้านกลิ่นจะติดตัวอยู่ประมาณ4ชม.ใครไม่อยากใช้น้ำหอมแบบฉีดลองใช้ดลชั่นเป็นทางเลือกผิวหอมดูนะ
BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF 50 PA+++
เป็นโลชั่นกันแดดมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้วิตามินซีและอีช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีกันน้ำได้ดี
เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อโลชั่นสีขาวข้นเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนอะหนะไม่เป็นคราบขาวมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติซายใช้ทาเป็นประจำก่อนออกแดดเป็นกันแดดที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้เริ่ดนางสามารถกันแดดได้ดีไม่แสบผิวกันน้ำกันเหงื่อแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อประสิทธิภาพการกันแดดที่ดีซายว่าควรทาซ้ำบ่อยๆทุกๆชั่วโมงจะช่วยให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ5สกินแคร์นี้ซายหวังว่าจะเป็นทางเลือกดีๆให้กับเพื่อนๆได้ลองใช้กันเนอะสำหรับวันนี้ซายต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะแล้วเจอกันใหม่น๊า^^

สุดยอดค่ะ
Goldenslot
March 31, 2018
April 01, 2018
April 02, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!