รีวิวแป้งพัฟเจ้านาง ดีงามยังไงตามไปดูกันเลยจ้า!

ยูวฮู้ววว สวัสดีค่ะสาวๆ พบกับมิสเรนนี่กันอีกเช่นเคย วันนี้มิสจะมารีวิวแป้งแบรนด์ไทยที่ใครๆก็ต่างพากันแห่รีวิวเต็มหมดนั้นก็คือนี้เลย
“แป้งจ้านาง”เดียวเรามาดูกันเลยว่าจะดีงามสมคําร่ําลือมั้ย
เริ่มแรกเรามาดูกันตรงที่แพคเกจของแป้งเลยดีกว่าค่ะ มาในกล่องสีขาวเหลือบทองสวยงาม เปิดกล่องมาด้านในเป็นตลับแป้งวงกลมสีขาว สกินโลโก้เจ้านางเหลือบทองไฮโซเว่อร์>< เปิดมาด้านในตลับแป้งมีกระจกและพัฟให้ (พัฟมีความแน่นและนุ่ม) ปกป้องได้ทั้งUVA UVBมีสารกันแดดSPF 20 PA+++
ที่ตัวเนื้อแป้งมีสลักเป็นโลโก้แบรนด์น่ารักมาก ไม่กล้าใช้เลย ตอนใช้ก็คิดอยู่ว่าจะใช้ยังไงไม่ให้ตัวโลโก้ที่เขาสลักมาหายไป55555 สำหรับแป้งเจ้านางมีทั้งหมดด้วยกัน3 เบอร์  01ผิวขาว 02ผิวสองสี 03ผิวแทน ของมิสใช้เบอร์01ผิวขาว เนื้อแป้งอัดแข็งดีค่ะ แต่ก็แอบมีเป็นฝุ่นผงบ้างเล็กน้อย โดยทางแบรนด์เคลมว่า เนื้อแป้งเกลี่ยเข้าผิวง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ (อันนี้จริงมิสคอนเฟิร์ม) ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่ดรอประหว่างวัน (ส่วนตัวมิสก็มีเติมหน้าระหว่างวันบ้าง) เดียวเราไปดูภาพ Before – After เลยค่ะ
จะเห็นว่าไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ เพราะมิสเลือกสีที่ตรงกับผิว พอทาแล้วจะให้ลุคดูธรรมชาติหน้าไม่ลอย ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ถ้าอยากปกปิดให้เนียนเลยแนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ช่วยค่ะ
หลังจากที่มิสได้ลองใช้แล้วส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นแป้งที่ดีในระดับนึงเลยนะคะ ราคาไม่แพง หาซื้อก็ง่าย เนื้อแป้งบางเบาทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ให้ความรู้สึกผิวเนียน ปกปิดปานกลาง ติดทนระดับนึงส่วนตัวนั่งทำงานในห้องแอร์ยังมีเติมบ้างระหว่างวัน ซับมันน้อยลงจากปกติวันละ2 แผ่น ลดลงเหลือวันละ1 แผ่น ในส่วนสีแป้งไม่มีดรอป ไม่เป็นคราบค่ะ ใครที่ยังไม่ได้ลองรีบไปสอยมาลองเล่นดูกันนะคะ สอยก่อนสวยก่อนนะจะบอกให้ วันนี้มิสต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วพบกันใหม่ในรีวิวต่อไปค่ะ บาย บาย>,<

อยากใช้แป้งเจ้านางมานานมาดละคะ ไม่มีโอกาสซักที
March 29, 2018
นางแอบเป็นคราบอยู่นะ 55555