PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

สเปร์ระฃับกลิ่นกาย SALIL

สวัสดีครับบทุกคนน วันนี้ต้อมีไอเทมตัวหนึ่งมาเสนอเพื่อนๆๆที่เล่นกีฬาทุกคน คือเวลาที่เพื่อนๆออกกำลังกาย ก็จะมีเหงื่อเยอะมาก แต่คิดว่าปกติคนออกกำลังกายมากๆกลิ่นตัวจะไม่ค่อยมีแต่ที่ไหนได้กลิ่นตัวออกทำเอาคนที่นั่งด้วยแทบเป็นลม ต้อก็เลยสนใจเจ้าตัว สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่มีAluminiumChloride เพื่อ มาพ่นรักแร้โดยเฉพราะครับ จะได้ช่วยให้ ไม่มีกลิ่นมากวนใจ คือออกกำลังกายเหนื่อยแล้วมีกลิ่นอีกมากวนใจ คือออกกำลังกายเหนื่อยแล้วมีกลิ่นอีก จะเป็นลมเลย55
ที่ต้อใช้อยู่เป็นตัวSALIL Antiperspirant Spray ครับตัวนี้มีAluminiumChloride ถึง20%เลยครับ เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อออกมาผิดปกติด้วยครับก่อนซื้อต้อก็ศึกษาตัวมีAluminiumChloride ก่อนว่าปลอดภัยจริงไหม คือมีข่าวเกี่ยวกับโรออนอยู่ช่วงนึงเลยกลัว จากที่หาข้อมูลตัว มีAluminiumChloride ก็สรุปได้ว่าเป็นคนละตัวกับข่าวตัวนี้ปลอดภัย ใช้ได้ไม่เป็นอันตรายครับ AluminiumChloride20% เป็น สารที่ระงับการทำงานของต่อมเหงื่อ โดยการกระชับรูขุมขนใหเล็กลง สามารถใช้ได้เกลือบทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็น รักแร้ เท้า ข้อพับ ขาหนีบ และส่วนอื่นๆๆของร่างกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถป้องกันเงื่อและกลิ่นตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยhttps://goo.gl/op6PJYส่วนประกอบหลักของSalil Astiperspirant SprayAluminiumChloride20% :ลดการหลั่งเหงื่อโดยเฉพาะจุดอับต่างๆ บริเวณรักแร้ ข้อพับ มือและท้าวDeodorant:ระงับหรือลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ บริเวณ รักแร้ เท้าVitamin B3: จะช่วยในเรื่องผิวเรียบเนียน ปรับสภาพผิวให้ค่อยๆขาวขึ้นตัวนี้ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่มีแอลกอฮอร์ แพคเกจจิ้งก็จะเป็นหัวสเปรย์ ใช้ง่ายแค่กดพ่นได้กำลังพอดีกับการกระจายตัวของSALILครับ
มีคำเตือนด้วยว่าพ่นแล้วอาจคันยิกๆๆไม่ใช่เรื่องอันตรายส่วนของต้อไม่รู้สึกว่าคันหรืออาการแพ้ขอบคุณทุกคนที่มาอ่านกันจนจบนะครับ ไว้มีอะไรดีๆจะมาบอกต่ออีกนะครับ
จบ

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!