navigate_before
ย้อนกลับ
Chalempon
26 มี.ค. 2561 เวลา 17:16 น.
เมคอัพ
สเปร์ระฃับกลิ่นกาย SALIL
สวัสดีครับบทุกคนน วันนี้ต้อมีไอเทมตัวหนึ่งมาเสนอเพื่อนๆๆที่เล่นกีฬาทุกคน คือเวลาที่เพื่อนๆออกกำลังกาย ก็จะมีเหงื่อเยอะมาก แต่คิดว่าปกติคนออกกำลังกายมากๆกลิ่นตัวจะไม่ค่อยมีแต่ที่ไหนได้กลิ่นตัวออกทำเอาคนที่นั่งด้วยแทบเป็นลม ต้อก็เลยสนใจเจ้าตัว สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่มีAluminiumChloride เพื่อ มาพ่นรักแร้โดยเฉพราะครับ จะได้ช่วยให้ ไม่มีกลิ่นมากวนใจ คือออกกำลังกายเหนื่อยแล้วมีกลิ่นอีกมากวนใจ คือออกกำลังกายเหนื่อยแล้วมีกลิ่นอีก จะเป็นลมเลย55
ที่ต้อใช้อยู่เป็นตัวSALIL Antiperspirant Spray ครับตัวนี้มีAluminiumChloride ถึง20%เลยครับ เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อออกมาผิดปกติด้วยครับ
ก่อนซื้อต้อก็ศึกษาตัวมีAluminiumChloride ก่อนว่าปลอดภัยจริงไหม คือมีข่าวเกี่ยวกับโรออนอยู่ช่วงนึงเลยกลัว จากที่หาข้อมูลตัว มีAluminiumChloride ก็สรุปได้ว่าเป็นคนละตัวกับข่าวตัวนี้ปลอดภัย ใช้ได้ไม่เป็นอันตรายครับ AluminiumChloride20% เป็น สารที่ระงับการทำงานของต่อมเหงื่อ โดยการกระชับรูขุมขนใหเล็กลง สามารถใช้ได้เกลือบทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็น รักแร้ เท้า ข้อพับ ขาหนีบ และส่วนอื่นๆๆของร่างกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถป้องกันเงื่อและกลิ่นตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย
ส่วนประกอบหลักของSalil Astiperspirant SprayAluminiumChloride20% :ลดการหลั่งเหงื่อโดยเฉพาะจุดอับต่างๆ บริเวณรักแร้ ข้อพับ มือและท้าวDeodorant:ระงับหรือลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ บริเวณ รักแร้ เท้าVitamin B3: จะช่วยในเรื่องผิวเรียบเนียน ปรับสภาพผิวให้ค่อยๆขาวขึ้นตัวนี้ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่มีแอลกอฮอร์ แพคเกจจิ้งก็จะเป็นหัวสเปรย์ ใช้ง่ายแค่กด
พ่นได้กำลังพอดีกับการกระจายตัวของSALILครับ
มีคำเตือนด้วยว่าพ่นแล้วอาจคันยิกๆๆไม่ใช่เรื่องอันตรายส่วนของต้อไม่รู้สึกว่าคันหรืออาการแพ้
ขอบคุณทุกคนที่มาอ่านกันจนจบนะครับ ไว้มีอะไรดีๆจะมาบอกต่ออีกนะครับ
จบ
เขียนคอมเมนต์
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้