รีวิวCCCreamลายเสือในตำนานราคาดีเหมาะกับสาวงบน้อย...

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้ของมารีวิวแบบสั้นๆ ถ้าผิดถูกประการใดขออภัยไว้ด้วยนะจ๊ะ ^^ ขอเข้าเรื่องเลยแล้วกันเนอะ ตามหัวข้อเลยค่ะ เราจะมารีวิว ซีซีครีม ลายเสือในตำนานของ Cathy Doll จะบอกว่าเราใช้มานานมากแล้ว แล้วก็ชอบตรงที่มันบางเบา แม้จะปกปิดไม่ได้เท่าไหร่ แตสำหรับคนที่ผิวไม่มีปัญหาแต่อยากปรับผิวหน้าให้สว่างเนียนขึ้นเราว่าโอเคเลยนะ

หน้าตาหลอดก็เป็นแบบนี้เลย จะบอกว่าตอนแรกเราไม่รู้หรอกว่าเค้ามีสีเขียวด้วยอารมณ์เหมือนเป็นเบสเขียวเอาไว้ผสมกับรองพื้นหรือทาเฉพาะจุดได้ด้วยนะ
เนื้อเค้าไม่ข้นมากแต่ก็ไม่ได้เหลวอะไรขนาดนั้น สีจะดูขาวมากเว่อร์แต่ว่าพอทาลงผิวหน้าจริงๆ มันจะปรับให้เข้ากับผิวเราเองเลยไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ

นี่ไง มันก็ดูจะสว่างใสขึ้นมาหน่อยๆ จะเก็นว่ามีความกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงเลยค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้สักพักกจะกลมกลืนขึ้นจ้า ไม่ได้วอกอย่างที่คิดน๊าาาา

ราคาก็ไม่แพงมากถาซื้อตามร้านเครื่องสำอางจะอยู่ที่ไม่เกินสองร้อยนะ หลอดนึงก็ใช้นานมากกก เพราะเวลาใช้จะใช้แค่นิดเดียวเท่านั้นแหละหน้าก็เนียนแล้ว....ยังไงสาวๆ ที่งบน้อยอยากลองไปหาซื้อมาใช้ดูได้นะ คราวหน้าถ้าเจออะไรดีๆ จะเอามาเล่าให่ฟังอีกนะ บ๊ายบายยยจ้า ^^

November 26, 2017
เราเคยใช้เเล้วขาวจริง แต่พอเลิกใช้เป็นสิวเลยอะ ไม่รู้เพราะะอะไร
November 27, 2017
เราใช้แล้วไม่เป็นไรเลยนะ อาจจะแล้วแต่ผิวคนด้วยเนอะ ^^
November 29, 2017